Tôn siêu bền Hoa Sen Gold bảo hành tới 30 năm có gì đặc biệt?

Tập đoàn Hoa Sen của đại gia Lê Phước Vũ vừa tung ra thị trường dòng sản phẩm tôn siêu bền Hoa Sen Gold với nhiều ưu điểm vượt hội, cam kết bảo hành chống thủng dột đến 30 năm, bảo hành tới 10 năm, đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của các công trình dân dụng, công nghiệp.

Tôn siêu bền Hoa Sen Gold được cam kết bảo hành chống thủng dột lên đến 30 năm và bảo hành màu 10 năm, đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của các công trình dân dụng, công nghiệp
Tôn siêu bền Hoa Sen Gold được cam kết bảo hành chống thủng dột lên đến 30 năm và bảo hành màu 10 năm, đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của các công trình dân dụng, công nghiệp

Theo các chuyên gia, ngành tôn thép dự báo sẽ có những diễn biến khó lường trong năm 2020. Chiến tranh thương mại Mỹ - Trung sẽ tiếp tục tác động lên thương mại thế giới, giá nguyên liệu và thị trường tiền tệ sẽ biến động mạnh, khó lường.

Cùng đó, hoạt động xuất khẩu ngày càng khó khăn hơn do các biện pháp phòng vệ thương mại làm suy giảm nhu cầu tiêu thụ và áp lực cạnh tranh từ nguồn cung nội địa tại các thị trường xuất khẩu.

Tại thị trường nội địa, các doanh nghiệp tiếp tục cạnh tranh gay gắt và sàng lọc mạnh hơn. Các doanh nghiệp thép được dự báo sẽ gặp nhiều khó khăn và buộc phải có những quyết sách, thay đổi phù hợp để ổn định tình hình sản xuất kinh doanh.

Mới đây, Tập đoàn Hoa Sen (HSG) -doanh nghiệp có thị phần tôn mạ số 1 Việt Nam đã công bố dòng sản phẩm mới tôn siêu bền Hoa Sen Gold. Đây là sản phẩm thuộc phân khúc hàng cao cấp để phục vụ xu hướng tiêu dùng và nhu cầu ngày càng cao của thị trường, tạo nền tảng phát triển bền vững và khác biệt trong thời gian sắp tới.

Luôn lấy chất lượng sản phẩm là tiêu chí hàng đầu để cạnh tranh, Tập đoàn Hoa Sen là một trong những đơn vị tiên phong đầu tư hệ thống dây chuyền thiết bị hiện đại và ứng dụng công nghệ mới vào sản xuất.

Các sản phẩm của Tập đoàn Hoa Sen nói chung và Tôn Hoa Sen nói riêng luôn đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe nhất trên thế giới về chất lượng như ASTM của Mỹ, EN của Châu Âu, JIS Nhật Bản…

Sản phẩm tôn siêu bền Hoa Sen Gold được sản xuất theo tiêu chuẩn Mỹ ASTM A755/A755M trên hệ thống dây chuyền hiện đại khép kín.

Tôn siêu bền Hoa Sen Gold bảo hành tới 30 năm có gì đặc biệt? - ảnh 1 Các ưu điểm vượt trội của Tôn Hoa Sen Gold so với các sản phẩm thông thường

Tôn Hoa Sen Gold có cấu trúc đặc biệt với lớp thép nền chất lượng cao được nhập khẩu từ Nhật Bản. Sau đó, lớp thép nền được phủ lớp mạ hợp kim nhôm – kẽm với kỹ thuật chuyên biệt (có độ dày lớp mạ gấp 3 lần sản phẩm tôn thông thường) cùng lớp biến tính và hệ thống lớp sơn cao cấp có độ dày gấp 2 lần sản phẩm tôn thông thường.

Điều này, giúp tôn Hoa Sen Gold có độ bền màu vượt trội cùng khả năng kháng hóa chất tốt, chịu được tác động của tia UV cùng độ bền cơ học cao.

Đáng lưu ý, Tôn siêu bền Hoa Sen Gold được cam kết bảo hành chống thủng dột lên đến 30 năm và bảo hành màu 10 năm, đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của các công trình dân dụng, công nghiệp.

Đi theo chiến lược khác biệt cùng với lợi thế về thương hiệu, chất lượng sản phẩm và hệ thống phân phối hơn 536 chi nhánh/cửa hàng trực thuộc trên khắp cả nước, lần đầu tiên Tập đoàn Hoa Sen áp dụng chính sách giá bán thống nhất và giao hàng miễn phí trên toàn quốc và tự tin cam kết thông điệp: Hoa Sen Gold - Chất lượng vàng - Giao hàng miễn phí trên toàn quốc.

Trọng dịp ra mắt dòng sản phẩm mới, Tập đoàn Hoa Sen thực hiện chương trình tặng vít Wakai chất lượng cao khi khách hàng đặt hàng tôn Hoa Sen Gold trên website Hoa Sen Group hoặc mua sản phẩm trực tiếp tại các chi nhánh và cửa hàng trực thuộc hoặc các nhà phân phối, đại lý của Hoa Sen trên toàn quốc đến hết 31/12/2020.

 Đồng thời, các nhà phân phối, đại lý khi mua sản phẩm tôn Hoa Sen Gold dạng cuộn, cứ 5 tấn tôn sẽ được tặng 1 chỉ vàng 9999. Chương trình áp dụng cho đến hết ngày 30/4/2020. Khách hàng có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết tại đây https://www.hoasengroup.vn/vi/san-pham/hoa-sen-gold/2197

Đại gia Lê Phước Vũ dừng siêu dự án nghỉ dưỡng nghìn tỷ

Dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng, sinh thái Đầm Vân Hội (Yên Bái) do Công ty Hoa Sen Vân Hội (Tập đoàn Hoa Sen sở hữu 70%) đã phải giải thể và dừng hoạt động.

Tập đoàn Hoa Sen lợi nhuận sau thuế Quý I tăng tới 180%

Tập đoàn Hoa Sen (HSG) ước lợi nhuận hợp nhất sau thuế Quý I, trong niên độ tài chính (NĐTC) 2019 – 2020 đạt 170 tỷ đồng, tăng 180% so với cùng kỳ niên độ trước.

Mỹ áp thuế tôn thép 'khủng', vì sao Hoa Sen vẫn vượt qua?

Bộ Thương mại Hoa Kỳ (DOC) vừa có kết luận sơ bộ và áp mức thuế chống bán phá giá, thuế chống trợ cấp “khủng” với thép cán nguội, tôn mạ từ Việt Nam. Là doanh nghiệp xuất khẩu nhiều tôn đi Mỹ, vì sao Tập đoàn Hoa Sen của đại gia Lê Phước Vũ không bị ảnh hưởng, khi vượt qua cửa ải về thuế ngất ngưởng trên?

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng