TPHCM bay tới Buôn Ma Thuột chỉ 199.000 đồng

TPO - Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific, hôm nay (11-3), công bố thực hiện bán vé khuyến mãi chỉ từ 199 nghìn đồng/chặng giữa TP Hồ Chí Minh - Buôn Ma Thuột, và 299 nghìn đồng/chặng giữa Buôn Ma Thuột – Vinh.

TPHCM bay tới Buôn Ma Thuột  chỉ 199.000 đồng

> Jetstar Pacific mở 2 đường bay đến Buôn Ma Thuột
> Chen nhau 'săn' vé giá rẻ của Jetstar Pacific

TPHCM bay tới Buôn Ma Thuột  chỉ 199.000 đồng - ảnh 1

Vé bắt đầu được mở bán từ 14 giờ đến 17 giờ vào thứ Ba, ngày 12-3-2013 tại trang web bán vé của hãng (www.jetstar.com) cho những chuyến bay khởi hành trong các giai đoạn từ 26 – 3 đến 15 – 4 và 7 – 5 đến 15 – 5 – 2013.

Hãng áp dụng cho hình thức thanh toán ngay bằng các loại thẻ tín dụng, ghi nợ nội địa và Internet Banking đã được chấp nhận thanh toán. Không áp dụng bán tại các Phòng vé, Đại lý và các hình thức đăng ký chỗ chờ để thanh toán sau.

Đây là hai đường bay nội địa được Jetstar Pacific đưa vào khai thác bằng máy bay Airbus A320 – 180 chỗ ngồi, nhằm cung ứng dịch vụ hàng không giá rẻ cho đồng bào khu vực Tây Nguyên.

Đặc biệt, nhóm khách hàng có nhu cầu tiết kiệm chi phí thông qua giá vé rẻ tiết kiệm, đáp ứng nhu cầu đi lại du lịch, thăm thân và giao thương kinh tế ngày càng gia tăng giữa khu vực Tây Nguyên với các địa phương khác trong cả nước.

Lịch bay giữa TP Hồ Chí Minh – Buôn Ma Thuột được thực hiện 5 chuyến mỗi tuần vào các ngày thứ Hai, Ba, Năm, Sáu và thứ Bảy. Giữa Buôn Ma Thuột – Vinh có tần suât 3 chuyến/tuần vào thứ Ba, Năm và Thứ Bảy.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng