Uỷ ban về người Việt ở nước ngoài TPHCM thăm, chúc Tết VWS

Ngày 9/1, Đoàn công tác của Uỷ ban về người Việt Nam ở nước ngoài TPHCM đến thăm, chúc Tết tại Công ty TNHH Xử lý Chất thải Việt Nam (VWS).

Đoàn công tác của Uỷ ban về người Việt Nam ở nước ngoài TPHCM đến thăm, chúc Tết tại Công ty TNHH Xử lý Chất thải Việt Nam.
Đoàn công tác của Uỷ ban về người Việt Nam ở nước ngoài TPHCM đến thăm, chúc Tết tại Công ty TNHH Xử lý Chất thải Việt Nam.

Thay mặt Uỷ ban về người Việt Nam ở nước ngoài TPHCM, ông Võ Thành Chất, Phó Chủ nhiệm đã gửi lời chúc Tết, thăm hỏi lãnh đạo và cán bộ công nhân viên công ty. Qua đó, ông Chất cho biết TPHCM mong muốn trong hoạt động sản xuất giữ gìn môi trường xanh sạch đẹp, công ty tiếp tục đồng hành cùng thành phố.

"Uỷ ban về người Việt Nam ở nước ngoài TPHCM rất trân trọng những đóng góp của công ty trong việc góp phần bảo vệ môi trường", ông Chất nói.

Nhân dịp này, thay mặt Uỷ ban về người Việt Nam ở nước ngoài TPHCM, ông Võ Thành Chất gửi thư mời đến lãnh đạo VWS đến dự buổi gặp mặt kiều bào nhân dịp Tết đến xuân về.

Ngoài ra, ông Chất cho biết năm 2020, Uỷ ban về người Việt Nam ở nước ngoài TPHCM mong muốn công ty cùng đồng hành chung tay tổ chức trại hè cho thiếu niên Kiều bào với mục đích giao lưu, tổ chức các hoạt động liên quan đến bảo vệ môi trường xanh sạch đẹp.

Thay mặt VWS, ông David Dương, Tổng giám đốc VWS cám ơn tấm chân tình của lãnh đạo Uỷ ban về người Việt Nam ở nước ngoài TPHCM. VWS luôn sẵn sàng đồng hành cùng TPHCM để chung tay góp phần bảo vệ môi trường và luôn chung tay đồng hành trong các chương trình của Uỷ ban về người Việt Nam ở nước ngoài TPHCM.

Uỷ ban về người Việt ở nước ngoài TPHCM thăm, chúc Tết VWS - ảnh 1 Đoàn chuyên gia, lãnh đạo các công ty công nghệ Nhật Bản tham quan VWS

Theo ông David Dương, luôn luôn giới thiệu, khuyến khích anh em Kiều bào trở về quê hương đầu tư góp phần phát triển quê hương đất nước trong thời gian tới. Đồng thời TPHCM có nhiều hơn các hoạt động, chương trình kết nối với Kiều bào để qua đó góp phần giáo dục lớp trẻ biết đến quê hương, nguồn cội.

Cùng ngày, Công ty TNHH Xử lý Chất thải Việt Nam tiếp đón đoàn chuyên gia, lãnh đạo các công ty công nghệ xử lý rác thải đến từ Nhật Bản. Đại diện các công ty đến từ Nhật Bản cho biết, biết đến Công ty TNHH Xử lý Chất thải Việt Nam là đơn vị xử lý rác thải lớn cho TPHCM. Qua đó muốn đến tìm hiểu quy trình xử lý rác thải cũng như giới thiệu các công nghệ xử lý rác thải theo công nghệ sinh học của Nhật Bản.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá