DMCA.com Protection Status

VWS đồng hành trao 481 suất học bổng Nguyễn Hữu Thọ

Ngày 20/8, tại huyện Nhà Bè (TPHCM), Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TPHCM - Ban vận động, quản lý và sử dụng Quỹ “Vì người nghèo” TPHCM đã tổ chức trao học bổng Nguyễn Hữu Thọ cho 481 em học sinh - sinh viên có hoàn cảnh khó khăn (mỗi suất từ 2-3 triệu đồng). Qua đó tiếp sức, động viên các em học tập tốt hơn trong năm học mới.

Chương trình trao học bổng Nguyễn Hữu Thọ đã phát huy hiệu quả của công tác tuyên truyền vận động các ngành, các giới, các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” để chăm lo các em học sinh - sinh viên có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện tiếp tục đến trường, cố gắng vượt qua hoàn cảnh, nỗ lực phấn đấu trong học tập và trở thành con ngoan trò giỏi.

VWS đồng hành trao 481 suất học bổng Nguyễn Hữu Thọ - ảnh 1  
VWS đồng hành trao 481 suất học bổng Nguyễn Hữu Thọ - ảnh 2 Lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TPHCM cùng nhà tài trợ trao học bổng.
Thay mặt đơn vị tài trợ phát biểu tại buổi trao học bổng, bà Trương Thị Ngọc Hằng, Giám đốc đối ngoại Công ty TNHH Xử lý chất thải Việt Nam (VWS) cho biết, hơn 10 năm qua, VWS đã đồng hành cùng Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TPHCM trao tặng hàng ngàn xuất học bổng Nguyễn Hữu Thọ cho học sinh, sinh viên vượt khó học giỏi. Những học sinh, sinh viên vượt khó hiếu học ngày nào đã lớn lên, trưởng thành, nay là những công dân có ích cho thành phố.

VWS đồng hành trao 481 suất học bổng Nguyễn Hữu Thọ - ảnh 3 Bà Huỳnh Thị Lan Phương, Phó tổng giám đốc VWS trao học bổng cho các em học sinh-sinh viên
Ngoài việc phát triển những dự án hiện hữu và trong tương lai tại TPHCM và tỉnh Long An, VWS luôn đồng hành cùng Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TPHCM và những đơn vị từ thiện khác chia sẻ một phần trách nhiệm cùng cộng đồng.

"Nghĩa cử cao đẹp và tấm lòng nhân ái của VWS đã giúp hàng ngàn học sinh, sinh viên khó khăn được tiếp tục học tập, tốt nghiệp đại học, có việc làm, cuộc sống ổn định, giúp thay đổi hoàn cảnh sống của nhiều gia đình và trở thành những người công dân có ích cho xã hội", bà Hằng cho biết.

VWS đồng hành trao 481 suất học bổng Nguyễn Hữu Thọ - ảnh 4 481 em học sinh-sinh viên nhận học bổng
Bà Trần Thanh Trúc, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Nhà Bè gửi lời cám ơn đến các nhà tài trợ đã chung tay cùng thành phố tiếp sức cho các em học sinh, sinh viên vượt qua khó khăn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng