Wyndham Garden Phú Quốc: Tôi có mặt!

Sự xuất hiện đĩnh đạc của các biệt thự biển tại Phú Quốc trong năm 2017 chứng tỏ đây là thị trường "có cung mới có cầu", sự đầu tư mạnh mẽ và chắc chắc của các tập đoàn bất động sản lớn và sự có mặt của các thương hiệu quốc tế khiến niềm tin vào thị trường rất mạnh mẽ.

Ngôn ngữ thiết kế Go Green thời thượng
Ngôn ngữ thiết kế Go Green thời thượng

Biệt thự biển Wyndham Garden có mức giá 7 tỷ đồng

Wyndham Garden  - nhánh thương hiệu năng động của Wyndham Group - tập đoàn khách sạn của Mỹ lớn nhất thế giới - chuyên tạo ra những trải nghiệm lưu trú cao cấp đã đến Phú Quốc, mang theo phong cách Go Green. Đảm nhiệm vận hành và quản lý dự án Wyndham Garden Phú Quốc, Wyndham Garden đã hoàn thành xuất sắc bước đầu tiên: thu hút khách mua theo dự án.

153 căn biệt thự biển lấy cảm hứng từ phong cách xu hướng nhanh sẽ giữ một khoảng không gian nghỉ dưỡng đặc biệt dành cho khách đến đây nghỉ dưỡng hàng năm. Sở hữu biệt thự biển Wyndham giá từ 7 tỷ, chủ nhân và khách đều được tận hưởng tối đa Phú Quốc chỉ bằng động tác "mở cánh cửa nhà mình". Kiến trúc sư Nguyễn Hoàng Mạnh - Kiến trúc sư chủ trì dự án - cho biết, nhiệt độ Phú Quốc rất tuyệt vời, nên thiết kế của Wyndham Garden Phú Quốc rất... mở.

100% diện tích xây dựng của Wyndham Garden trên mặt đất, không có tầng lầu như những công trình tận dụng diện tích sử dụng khác. Những căn biệt thự theo phong cách Private Villa hoàn toàn riêng tư, cứ khoảng 5 - 7 căn tuy riêng, nhưng vẫn được khéo léo nhóm thành một "ngôi làng" -  những ngôi làng nhỏ độc đáo, mộc mạc, trong trẻo, mang hơi thở rất riêng của vùng biển nổi tiếng Phú Quốc. dưới sự vận hành, quản lý của thương hiệu Wyndham Garden.

Hiện nay tại thiên đường nghỉ dưỡng Bali, Phuket, những biệt thự tương tự đang thu hút hàng ngàn lượt khách đến mỗi năm. Dù giá resort 5 sao tại những nơi này rẻ hơn so với biệt thự biển “Go Green” nhưng khách vẫn thích lưu trú ở những toát lên bản sắc kiến trúc bản địa. Các resort biệt thự biển luôn kín lịch trong những mùa cao điểm và giờ đây, tại Phú Quốc, đang có một dự án tương tự đến đón đầu du khách khi sắp tới đây, Phú Quốc chắc chắn nổi lên như một đối thủ ngang sức của Bali, Phuket.

Ông Đỗ Duy Thoan, đại diện Nam Group – đơn vị phát triển dự án Wyndham Garden Phú Quốc cho biết: “Những bất động sản nghỉ dưỡng phong cách Go Green mà lại khéo léo phối hợp vẻ đẹp bản địa như Wyndham Garden sẽ thu hút khách vì hiệu suất sinh lời rất cao khi cho thuê".

Khôn ngoan đổ về Phú Quốc

Biệt thự biển nghỉ dưỡng đang dần trở thành kênh đầu tư thay thế mua căn hộ nội đô cho thuê. Nhưng không phải có tiền là đổ ra mua biệt thự, nên cân nhắc phong cách thiết kế và đơn vị quản lý bởi một khi xác định mua biệt thự để cho thuê, phải chiều gu nghỉ dưỡng của khách theo trào lưu quốc tế. Phong cách Go Green gần đây thắng áp đảo trong việc hút khách du lịch nghỉ dưỡng, đặc biệt là du lịch biển. Bali, Phuket mấy năm nay ngập tràn mảng xanh và không khí hội hè quanh năm nhờ không gian mở với thiên nhiên. Những nhà đầu tư cá nhân nhanh nhạy và có gu thưởng lãm thường hay chọn đúng hơn các nhà đầu tư còn lại. Ví dụ như gần đây, khi đổ về Phú Quốc tìm mua bất động sản, họ chỉ quan tâm đến những dự án theo xu hướng Go Green và chỉ đánh giá cao thiết kế thuần Việt Nam.

Trong cuộc chơi điệu nghệ về việc làm tôn vẻ đẹp bản địa trong thiết kế hiện đại, Wyndham Garden là một trong số ít các thương hiệu khai thác lĩnh vực này rất thành công. Các khu nghỉ dưỡng mang thương hiệu Wyndham Garden vừa mang nét riêng biệt của vùng đất sở tại vừa hiện đại một cách khiêm nhường đã tạo nên trải nghiệm lưu trú có một không hai cho du khách.  Bản sắc địa phương được Wyndham khai thác và ứng dụng tinh tế để có thể trở thành công cụ sinh lời cho bất động sản.

Wyndham Garden Phú Quốc: Tôi có mặt!  - ảnh 1 Biệt thự Wyndham Garden Phú Quốc là kênh đầu tư ba đảm bảo: Cho thuê tốt - Tăng giá nhanh - Thanh khoản cao
Khi rõ ràng Phú Quốc đang lột xác thành thiên đường nghỉ dưỡng mới tại Châu Á, các khách hàng và nhà đầu tư cá nhân đã không muốn bỏ lỡ mua biệt thự biển thương hiệu Wyndham Garden, nhất là khi mức giá rất hợp lý: từ 7 tỷ. Nam Group – Đơn vị Phát triển dự án Wyndham Garden Phú Quốc đã đưa ra cam kết lợi nhuận 650 triệu/năm trong vòng 5 năm. Dự án này mở ra hướng đầu tư thảnh thơi cho người mua: Cho thuê tốt - Tăng giá nhanh - Thanh khoản cao.

Theo đơn vị phát triển dự án, sau đợt một và đợt hai nhận được tín hiệu vô cùng tốt đẹp, dự án sẽ được giới thiệu lần thứ ba sẽ được mở ra vào đầu năm 2018.

Tìm hiểu Wyndham Garden Phú Quốc

Hotline: 0906 999 161

Webiste: wyndhamgarden.vn

 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Kinh tế

Mới - Nóng

Khám phá