Ana Beauty Academy và sự lên ngôi của ngành nghề đào tạo thẩm mỹ

Đối với phụ nữ, việc có được một công việc ổn định, thu nhập tốt là ao ước của rất nhiều người. Ngành nghề hiện nay đang có xu hướng mở, tiếp cận được với nhiều đối tượng và không bị bó hẹp về trình độ đầu vào. Đặc biệt nói về nghề nghiệp của phụ nữ thì chắc chắn phải kể đến ngành nghề đào tạo thẩm mỹ, mà điểm sáng hiện nay chính là trường Ana Beauty Academy.

Tận hưởng các tiện ích từ dịch vụ làm đẹp là nhu cầu cơ bản của nhiều phụ nữ hiện nay
Tận hưởng các tiện ích từ dịch vụ làm đẹp là nhu cầu cơ bản của nhiều phụ nữ hiện nay

Vì sao ngành nghề đào tạo thẩm mỹ lại phát triển

Như đã đề cập, việc mở rộng xu hướng tiếp cận ngành nghề là biện pháp cần thiết để đáp ứng được tối đa nhu cầu của xã hội đối với việc làm. Tỉ lệ thất nghiệp của Việt Nam không cao so với mặt bằng chung của thế giới, nhưng không phải bất cứ lao động nào cũng tìm cho mình được một công việc ưng ý. Có rất nhiều người phụ nữ mang trong mình sức trẻ, tốt nghiệp một trường Đại học, cao đẳng nào đó có tiếng nhưng vẫn chật vật trong tìm kiếm một công việc phù hợp sau khi ra trường. Nhiều người phải chấp nhận làm trái ngành nhằm chờ một cơ hội tốt hơn về sau. Điều này thúc đẩy sự phát triển của đào tạo nghề, đưa công việc đến một cách thực chất và đúng với năng lực đào tạo.

Nghề thẩm mỹ cũng là một nghề chân chính và đang lên trong xã hội. Sở dĩ phụ nữ ngày nay càng tiến lại gần hơn với các ngành nghề liên quan đến làm đẹp, thẩm mỹ là vì nó đáp ứng tốt nhu cầu của xã hội. Khi đời sống ngày càng được nâng cao, con người càng có điều kiện đi thẩm mỹ, đi chăm sóc sắc đẹp cho bản thân một cách thường xuyên. Mặt khác, nghề thẩm mỹ phát triển mà đại diện chính là các cô gái hiện đại cũng nói lên được rằng đây là nghề nghiệp sát với thực tế cuộc sống của họ. Khi mà các cô gái ai cũng có cho mình một bộ trang điểm hoặc vài kỹ năng makeup, chăm sóc cơ thể phù hợp với bản thân.

Khi xem đây là một nghề, thì sẽ phải có sự đào tạo về chuyên môn. Bản thân người phụ nữ muốn tham gia vào ngành thẩm mỹ phải qua đào tạo bài bản, có chứng chỉ phù hợp với lĩnh vực mà mình tham gia. Những trung tâm như Ana Beauty Academy ra đời chính là tiên phong cho việc đào tạo nhân lực ngành thẩm mỹ để tạo động lực cho ngành này phát triển.

Ana Beauty Academy là điểm sáng trong những trường đào tạo ngành thẩm mỹ

Là một nghề, đòi hỏi phải luôn có sự chuyên tâm và bài bản trong từng hoạt động nhỏ nhất. Thẩm mỹ hay chăm sóc cơ thể ở nhà đôi khi chỉ gói gọn trong một bàn trang điểm nhỏ, đặt ở góc phòng. Nhưng thẩm mỹ ở một trung tâm là bao gồm rất nhiều những hoạt động khác. Có thể là chăm sóc da mặt, chăm sóc toàn thân, có thể là trị mụn, sử dụng các công nghệ tiên tiến và hiện đại của thế giới hoặc là các kỹ năng về spa cung cấp tới khách hàng. Muốn làm tốt những hoạt động đó và trở thành một người làm thẩm mỹ chuyên nghiệp, nhất định phải qua đào tạo bài bản từ cơ sở uy tín.

Ana Beauty Academy và sự lên ngôi của ngành nghề đào tạo thẩm mỹ - ảnh 1 Ana Beauty Academy là Học viện đào tạo nghề thẩm mỹ uy tín và đạt nhiều thành công hiện nay
Ana Beauty Academy ra đời và đang trên con đường vươn lên trở thành trường đào tạo ngành thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam. Hiện nay trường đang trực tiếp đào tạo hàng ngàn học viên mỗi năm, cung cấp các khóa đào tạo chuyên viên thẩm mỹ; khóa đào tạo chăm sóc da cơ bản và điều trị mụn chuyên sâu; Khóa đào tạo spa và chăm sóc da chuyên nghiệp; khóa đào tạo phun xăm thẩm mỹ. Đây là những kỹ năng cơ bản nhất của một người làm nghề thẩm mỹ.

Chia sẻ với mọi người, chị Lê Thụy Thanh Thủy, CEO của Ana Beauty Academy đã cho biết: “Với bề dày kinh nghiệm cùng sự am hiểu về thị trường cũng như cơ hội của ngành thẩm mỹ. Chúng tôi tin rằng bất cứ chứng chỉ nào mà Ana Beauty Academy cung cấp cho các học viên cũng sẽ là cơ hội rõ ràng cho họ bước chân vào con đường trở thành người làm thẩm mỹ chuyên nghiệp. Đó là điểm mốc quan trọng trong hành trang lập nghiệp của mỗi người, đặc biệt là với phụ nữ đối tượng chính trong đào tạo của chúng tôi.”

Sự thành công của Ana Beauty Academy nói riêng, các cơ sở đào tạo ngành thẩm mỹ nói chung sẽ động lực lớn đánh dấu sự trưởng thành của ngành đào tạo thẩm mỹ ở nước ta hiện nay.

Trường đào tạo Ana Beauty Academy có trụ sở tại 47 đường số 1, khu dân cư City Land, phường 7, quận Gò Vấp,TP.Hồ Chí Minh. Số điện thoại liên hệ : 0967585299; Hotline: 0963540566. Hiện nay Trường cung cấp các khóa đào tạo chuyên viên thẩm mỹ; khóa đào tạo chăm sóc da cơ bản và điều trị mụn chuyên sâu; Khóa đào tạo spa và chăm sóc da chuyên nghiệp; khóa đào tạo phun xăm thẩm mỹ. Kết thúc khóa học, Trường sẽ cấp chứng chỉ Chuyên viên thẩm mỹ cho học viên khi tốt nghiệp. Để biết thêm chi tiết liên hệ qua Website: anabeautyacademy.com

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Mới - Nóng