Người mẫu 63 tuổi khoe đường cong đôi mươi gợi cảm

TPO - Mỹ nhân tóc vàng chứng tỏ nhan sắc không tuổi với loạt ảnh vô cùng quyến rũ.

Sắc vóc gợi cảm vượt thời gian của người mẫu 63 tuổi Christie Brinkley - ảnh 1 Mỹ nhân một thời trẻ trung tươi tắn trên tạp chí Social Life.
Sắc vóc gợi cảm vượt thời gian của người mẫu 63 tuổi Christie Brinkley - ảnh 2 Thật khó tin khi biết người phụ nữ trong hình đã ở tuổi 63!
Sắc vóc gợi cảm vượt thời gian của người mẫu 63 tuổi Christie Brinkley - ảnh 3 Ở tuổi lục tuần, Christie Brinkley luôn toát lên thần thái rạng ngời và đặc biệt là vẫn giữ được đường cong thon gọn bốc lửa.
Sắc vóc gợi cảm vượt thời gian của người mẫu 63 tuổi Christie Brinkley - ảnh 4 Thân hình săn chắc và vòng eo "con kiến" của bà khiến các thiếu nữ cũng phải ghen tị.
Sắc vóc gợi cảm vượt thời gian của người mẫu 63 tuổi Christie Brinkley - ảnh 5 Người mẫu danh tiếng rực lửa trong một thiết kế ren xuyên thấu táo bạo.
Sắc vóc gợi cảm vượt thời gian của người mẫu 63 tuổi Christie Brinkley - ảnh 6
Sắc vóc gợi cảm vượt thời gian của người mẫu 63 tuổi Christie Brinkley - ảnh 7
Sắc vóc gợi cảm vượt thời gian của người mẫu 63 tuổi Christie Brinkley - ảnh 8
Sắc vóc gợi cảm vượt thời gian của người mẫu 63 tuổi Christie Brinkley - ảnh 9 Với sự nghiệp rực rỡ suốt hơn 3 thập kỷ, Christie Brinkley được các tạp chí AllurePlayboy và Men's Health bầu chọn là 1 trong số những phụ nữ hấp dẫn nhất mọi thời đại.
Sắc vóc gợi cảm vượt thời gian của người mẫu 63 tuổi Christie Brinkley - ảnh 10 Bà còn có tên trong danh sách những người mẫu giàu có nhất thế giới.
Sắc vóc gợi cảm vượt thời gian của người mẫu 63 tuổi Christie Brinkley - ảnh 11 Tuy vậy, chuyện tình cảm của Christie lại không mấy suôn sẻ bởi bà trải qua 4 cuộc hôn nhân đổ vỡ.
Sắc vóc gợi cảm vượt thời gian của người mẫu 63 tuổi Christie Brinkley - ảnh 12 Mỹ nhân 63 tuổi luôn tỏa sáng nổi bật khi xuống phố.
Sắc vóc gợi cảm vượt thời gian của người mẫu 63 tuổi Christie Brinkley - ảnh 13 Bà là gương mặt cực hot nhiều năm của tạp chí áo tắm danh tiếng Sports Illustrated.
Sắc vóc gợi cảm vượt thời gian của người mẫu 63 tuổi Christie Brinkley - ảnh 14
Sắc vóc gợi cảm vượt thời gian của người mẫu 63 tuổi Christie Brinkley - ảnh 15 Sắc vóc của quý bà U70 không thua kém bất cứ cô gái tuổi đôi mươi nào.
Sắc vóc gợi cảm vượt thời gian của người mẫu 63 tuổi Christie Brinkley - ảnh 16
Sắc vóc gợi cảm vượt thời gian của người mẫu 63 tuổi Christie Brinkley - ảnh 17
Sắc vóc gợi cảm vượt thời gian của người mẫu 63 tuổi Christie Brinkley - ảnh 18 Christie có hai cô con gái cũng xinh đẹp, gợi cảm và tươi tắn như hoa: Sailor Brinkley Cook 18 tuổi và Alexa Ray Joel 31 tuổi.
Sắc vóc gợi cảm vượt thời gian của người mẫu 63 tuổi Christie Brinkley - ảnh 19 Ba mẹ con khoe dáng vóc quyến rũ trên biển.
Sắc vóc gợi cảm vượt thời gian của người mẫu 63 tuổi Christie Brinkley - ảnh 20

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Mới - Nóng