Vẻ nóng bỏng của nàng mẫu chuyển giới trên tạp chí Playboy

TPO - Ines Rau vừa trở thành gương mặt Playmate đầu tiên được lên bìa Playboy số tháng 11/12.

Vẻ nóng bỏng của nàng mẫu chuyển giới trên tạp chí Playboy
Vẻ nóng bỏng của nàng mẫu chuyển giới trên tạp chí Playboy  - ảnh 1 Đây là ấn phẩm đầu tiên kể từ sau khi ông Hugh Hefner qua đời, tạp chí này đã dành tới 100 trang để tưởng nhớ ông trùm Playboy – người đã từng nỗ lực rất nhiều để bảo vệ và bênh vực cộng đồng LGBT.
Bìa số tháng 11/12 là hình ảnh thời trẻ của ông.
Vẻ nóng bỏng của nàng mẫu chuyển giới trên tạp chí Playboy  - ảnh 2 "Playmate" là người mẫu xuất hiện trên chuyên mục nằm ở hai trang chính giữa Playboy. Đây là chuyên mục mang tính biểu tượng của tạp chí đình đám này.
Vẻ nóng bỏng của nàng mẫu chuyển giới trên tạp chí Playboy  - ảnh 3 Ines bắt đầu tiến hành quá trình chuyển giới từ năm 16 tuổi, cô cho biết: “Tôi đã sống một thời gian dài mà không nói với ai rằng tôi là người chuyển giới. Tôi đã hẹn hò với nhiều người và lãng quên cũng nhiều.”
Vẻ nóng bỏng của nàng mẫu chuyển giới trên tạp chí Playboy  - ảnh 4 Cô gái 26 tuổi người Pháp này từng xuất hiện trên tạp chí Vogue Italia và quảng cáo cho chiến dịch của Balmain.
Vẻ nóng bỏng của nàng mẫu chuyển giới trên tạp chí Playboy  - ảnh 5 Ines Rau sở hữu hình thể bốc lửa.
Vẻ nóng bỏng của nàng mẫu chuyển giới trên tạp chí Playboy  - ảnh 6
Vẻ nóng bỏng của nàng mẫu chuyển giới trên tạp chí Playboy  - ảnh 7
Vẻ nóng bỏng của nàng mẫu chuyển giới trên tạp chí Playboy  - ảnh 8
Vẻ nóng bỏng của nàng mẫu chuyển giới trên tạp chí Playboy  - ảnh 9

Mê mẩn vẻ gợi cảm rạng rỡ của nàng mẫu Mỹ Chrissy Teigen

Không sở hữu vẻ đẹp khả ái như những "chân dài" khác nhưng Chrissy luôn cuốn hút các quý ông bằng thần thái phóng khoáng tươi trẻ đầy gợi cảm.

Mỹ nhân ‘Trò chơi vương quyền’ đính hôn với tình cũ của Taylor Swift

Nữ diễn viên trẻ Sophie Turner vừa chấp thuận lời cầu hôn của bạn trai Joe Jonas sau khi anh trao cho cô chiếc nhẫn đính hôn kim cương tuyệt đẹp.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp

Mới - Nóng