Đến hẹn lại lên, người dân chen chân ở phố Hàng Mã sắm Tết

TPO - Đến hẹn lại lên, cứ vào dịp Tết Nguyên Đán phố Hàng Mã (Hoàn Kiếm, Hà Nội) lại trở nên rực rỡ, nhộn nhịp người dân chen chân mua sắm đồ trang trí.

Người dân chen chân ở phố Hàng Mã sắm Tết
Người dân chen chân ở phố Hàng Mã sắm Tết
Đến hẹn lại lên, người dân chen chân ở phố Hàng Mã sắm Tết - ảnh 1 Gần 1 tháng nữa là đến Tết Tân Sửu 2021, khu phố Hàng Mã đã trở nên nhộn nhịp người mua bán.
Đến hẹn lại lên, người dân chen chân ở phố Hàng Mã sắm Tết - ảnh 2 Câu đối, bao lì xì, đèn lồng, dây pháo nhựa, hoa đào nhựa, tranh treo tường,... được bày bán ngập tràn khu phố.
Đến hẹn lại lên, người dân chen chân ở phố Hàng Mã sắm Tết - ảnh 3
Đến hẹn lại lên, người dân chen chân ở phố Hàng Mã sắm Tết - ảnh 4 Nhiều người phải chen chân để mua những vật trang trí cần thiết cho dịp năm mới.
 
Đến hẹn lại lên, người dân chen chân ở phố Hàng Mã sắm Tết - ảnh 5
Đến hẹn lại lên, người dân chen chân ở phố Hàng Mã sắm Tết - ảnh 6 Các món đồ trang trí liên quan đến linh vật là con trâu của năm Tân Sửu được các chủ cửa hàng nhập về nhiều.
Đến hẹn lại lên, người dân chen chân ở phố Hàng Mã sắm Tết - ảnh 7
Đến hẹn lại lên, người dân chen chân ở phố Hàng Mã sắm Tết - ảnh 8 Những hình dán trang trí đầy màu sắc với những câu chúc mong một năm mới vạn sự như ý, an nhàn, sung túc.
 
Đến hẹn lại lên, người dân chen chân ở phố Hàng Mã sắm Tết - ảnh 9 Cứ vào dịp Tết, cả con phố lại ngập tràn sắc đỏ của đồ trang trí.
 
Đến hẹn lại lên, người dân chen chân ở phố Hàng Mã sắm Tết - ảnh 10 Phố Hàng Mã trở thành điểm đến quen thuộc của nhiều người để mua sắm.
Đến hẹn lại lên, người dân chen chân ở phố Hàng Mã sắm Tết - ảnh 11 Đây không chỉ là nơi để mua sắm mà còn là nơi để vui chơi, hòa mình vào không gian đậm chất Tết với sắc màu rực rỡ của các món đồ trang trí.
Đến hẹn lại lên, người dân chen chân ở phố Hàng Mã sắm Tết - ảnh 12 Người mua háo hức chọn những món đồ "mang Tết về nhà".
Đến hẹn lại lên, người dân chen chân ở phố Hàng Mã sắm Tết - ảnh 13
Đến hẹn lại lên, người dân chen chân ở phố Hàng Mã sắm Tết - ảnh 14 Nhiều phụ huynh đã tranh thủ thời gian đưa trẻ đi vui chơi và mua sắm.
 
Đến hẹn lại lên, người dân chen chân ở phố Hàng Mã sắm Tết - ảnh 15 Các phong bao lì xì may mắn là thứ không thể thiếu khi Tết đến xuân về. Giá của những phong bao lì xì thường dao động từ 10.000 – 15.000 đồng/10 chiếc.
 
Đến hẹn lại lên, người dân chen chân ở phố Hàng Mã sắm Tết - ảnh 16 Các món đồ trang trí được người mua lựa chọn kỹ càng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Nhịp sống Thủ đô

Mới - Nóng