DMCA.com Protection Status

Ông Nguyễn Văn Tốn mất chức Tổng Giám đốc Công ty nước sạch sông Đà

TPO - Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Đầu tư nước sạch sông Đà vừa ban hành quyết định miễn nhiệm chức danh Tổng Giám đốc đồng thời là người đại diện công ty theo pháp luật đối với ông Nguyễn Văn Tốn.

Ông Nguyễn Văn Tốn trả lời báo chí mới đây
Ông Nguyễn Văn Tốn trả lời báo chí mới đây

Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Đầu tư nước sạch sông Đà vừa ban hành quyết định về nhân sự.

Theo đó, Hội đồng quản trị công ty này quyết định miễn nhiệm chức danh Tổng Giám đốc đồng thời là người đại diện theo pháp luật đối với ông Nguyễn Văn Tốn.

Ngoài ra, Công ty nước sạch sông Đà cũng bổ nhiệm chức danh Tổng Giám đốc mới là ông Nguyễn Xuân Quý.

Ông Nguyễn Xuân Quý sinh năm 1973. Người ký Quyết định bổ nhiệm ông Quý là ông Lương Thanh Tùng, Chủ tịch HĐQT công ty Cổ phần nước sạch Sông Đà.

Trước đó, ngày 15/10, tại buổi họp báo công bố thông tin về sự cố nước sạch Sông Đà bị đổ trộm dầu thải, ông Nguyễn Văn Tốn, TGĐ nhà máy nước sạch Sông Đà cho biết, bản thân ông cũng là giám đốc làm thuê.

Ông Tốn mong được thông cảm, Cty không phải đặt lợi nhuận lên hàng đầu. “Làm cái này trong 10 năm phục vụ người dân Thủ đô, đặt sức khỏe người dân, chất lượng nước lên trên hết chứ không phải vì cái gì. Qua đây thì cũng rút kinh nghiệm những phản ánh của khách hàng. Nhiều khi Cty cũng không phản ánh kịp thời, giải thích cho người dân hiểu”, ông Tốn nói, đồng thời “xin lỗi” vì khách hàng là thượng đế mà nhiều khi khách hàng cần mà không đến kịp thời . “Vâng! Xin lỗi”, ông Tốn nói.

Trả lời một số chất vấn về trách nhiệm cá nhân, ông Tốn cho rằng, Cty sẽ họp rút kinh nghiệm, nếu sai sẽ chịu trách nhiệm. “Tôi cũng là Tổng giám đốc làm thuê thôi. Vấn đề mà bảo mình suy nghĩ về vấn đề cấp nước. Nếu không cấp nước thì quá an toàn và quá hay. Mọi chuyện chỉ có một cái tâm duy nhất là phục vụ người dân, vì người dân, không vì cái gì hết”, ông Tốn nói thêm.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Nhịp sống Thủ đô

Mới - Nóng