Phố đi bộ Hồ Gươm nhộn nhịp tuần đầu mở lại

TPO - Trong tuần đầu mở lại sau kỳ nghỉ "COVID -19", phố đi bộ Hồ Gươm đã thu hút đông đảo các bạn trẻ đến check-in, tham gia nhiều hoạt động nghệ thuận công công...

Dịch vụ vẽ ký họa chân dung trên phố đi bộ Hồ Gươm luôn thu hút người dân và du khách.
Dịch vụ vẽ ký họa chân dung trên phố đi bộ Hồ Gươm luôn thu hút người dân và du khách.

Phố đi bộ Hồ Gươm (Hà Nội) sau hơn 1 tháng tạm dừng hoạt động lần thứ 2 để đảm bảo công tác phòng chống dịch COVID-19, ngày 18/09 đã chính thức mở trở lại, các hoạt động được khôi phục bình thường. 

Theo ghi nhận, không khí trên phố đi bộ Hồ Gươm trong tuần đầu mở lại khá nhộn nhịp, người dân mọi lứa tuổi đổ về phố đi bộ. “Mình được biết phố đi bộ được mở hoạt động từ tối 18/9, nhưng phải đợi đến Chủ nhật thì mới có thời gian rủ nhóm bạn lên phố đi bộ chụp ảnh, dạo chơi tán gẫu”. Bạn Thanh Doan (sinh viên tại Hà Nội) chia sẻ.

Phố đi bộ Hồ Gươm nhộn nhịp tuần đầu mở lại - ảnh 1 Người dân khắp nơi đổ về phố đi bộ ngày cuối tuần, trong đó phần lớn là các bạn trẻ. 
Phố đi bộ Hồ Gươm nhộn nhịp tuần đầu mở lại - ảnh 2 Các hoạt động thể thao vui chơi ngoài trời thu hút các bạn trẻ tham gia.   
Phố đi bộ Hồ Gươm nhộn nhịp tuần đầu mở lại - ảnh 3
Phố đi bộ Hồ Gươm nhộn nhịp tuần đầu mở lại - ảnh 4 Phố đi bộ mở cửa trở lại là nơi lý tưởng để các bạn trẻ check in "sống ảo". 
Phố đi bộ Hồ Gươm nhộn nhịp tuần đầu mở lại - ảnh 5
Phố đi bộ Hồ Gươm nhộn nhịp tuần đầu mở lại - ảnh 6 Không chỉ các bạn học sinh sinh viên thích đến phố đi bộ để chụp ảnh, mà còn là nơi lý tưởng để chụp ảnh cưới, chụp kỷ yếu. 
Phố đi bộ Hồ Gươm nhộn nhịp tuần đầu mở lại - ảnh 7 Các bạn trẻ ngồi kín tại khu vực đài phun nước. 
Phố đi bộ Hồ Gươm nhộn nhịp tuần đầu mở lại - ảnh 8
Phố đi bộ Hồ Gươm nhộn nhịp tuần đầu mở lại - ảnh 9 Những thảm hoa được trồng mới bên bờ kè vừa được chỉnh trang là địa điểm thu hút đông đảo người dân, đặc biệt là những người lớn tuổi đến nghỉ ngơi, chụp ảnh trải nghiệm ngày cuối tuần
 
Phố đi bộ Hồ Gươm nhộn nhịp tuần đầu mở lại - ảnh 10 Hà Nội với tiết trời mát dịu đặc trưng của mùa thu, thu hút đông đảo người dân đến với phố đi bộ.
Phố đi bộ Hồ Gươm nhộn nhịp tuần đầu mở lại - ảnh 11 Mọi người đến với phố đi bộ không chỉ để vui chơi thư giãn, mà còn đi tập thể dục.  
Phố đi bộ Hồ Gươm nhộn nhịp tuần đầu mở lại - ảnh 12 Lực lượng chức năng liên tục nhắc nhở người dân thực hiện nghiêm chỉ đạo của Chính phủ về phòng chống dịch COVID-19.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Nhịp sống Thủ đô

Mới - Nóng