Rắn độc liên tục bủa vậy chung cư Xuân Mai Complex
Bảo vệ ở chung cư Xuân Mai Comlex cho biết ông bẫy được hàng chục con rắn từ đầu năm đến nay. Cư dân sợ hãi, thậm chí không dám cho trẻ xuống sân chơi vì sợ gặp rắn độc.
Trưa 17/8, Ban quản lý chung cư Xuân Mai Complex (phường Yên Nghĩa, quận Hà Đông, Hà Nội) đã cho người cắt cỏ, phát quang bụi rậm để hạn chế môi trường sinh sống của rắn.
Việc này xuất phát từ phản ánh của nhiều cư dân sống tại chung cư Xuân Mai Complex, gần đây họ liên tục phát hiện có rắn độc xuất hiện, đe dọa tính mạng và sự an toàn của cư dân.
Việc này xuất phát từ phản ánh của nhiều cư dân sống tại chung cư Xuân Mai Complex, gần đây họ liên tục phát hiện có rắn độc xuất hiện, đe dọa tính mạng và sự an toàn của cư dân.

“Có lần tôi đi xe máy qua khuôn viên thể dục thì thấy có con rắn dài hơn 1 m, to bằng ngón chân cái bò giữa đường”, bà Luận nhớ lại.
Cũng theo cư dân này, nhiều người ở chung cư Xuân Mai Complex liên tục đăng tải những hình ảnh bắt được rắn lên nhóm cộng đồng nên bà không còn dám cho cháu xuống khu vực thể dục do sợ rắn cắn.

“Tôi đặt bẫy bắt rắn chủ yếu để bảo vệ người dân, ở đây nhiều trẻ em mà chúng xuất hiện như vậy rất nguy hiểm”, ông Khoa nói.

Xuân Mai Complex là tổ hợp chung cư nằm ở phường Yên Nghĩa, quận Hà Đông, Hà Nội, với quy mô 5 tòa nhà cao 25 tầng. Bao quanh đây là những khu đất trống, bỏ hoang, cỏ dại mọc um tùm.

Theo Zing
Cùng chuyên mục

Hà Nội: Xong đồ án sơ bộ quy hoạch sông Hồng

Bí thư Vương Đình Huệ: Long Biên phải vừa làm giàu, vừa làm đẹp

Nhìn gần những 'thủ phạm' làm gia tăng ô nhiễm tại Hà Nội

Lộ diện tàu metro Nhổn - ga Hà Nội lăn bánh

Đối diện mức phạt tiền triệu, nhiều người dân vẫn không đeo khẩu trang

Dân buôn thức trắng đêm 'canh' đào, bưởi trên vỉa hè Hà Nội

Bí thư Vương Đình Huệ: Hà Nội đăng ký với Bộ Chính trị 3 việc lớn
