Thêm 3 tuyến buýt Hà Nội được thay bằng xe đời mới

TPO - Nằm trong lộ trình thay mới phương tiện trên các tuyến buýt bằng xe đạt tiêu chuẩn khí thải châu âu (Euro 4), từ sáng 4/9, thêm 3 tuyến buýt của Tổng Cty Vận tải Hà Nội (Transerco) đã được thay bằng xe mới, gồm tuyến số 62, 91 và 92.

Thêm 3 tuyến buýt Hà Nội được thay bằng xe đời mới

Đại diện Transerco cho biết, thực hiện quyết định của Sở GTVT Hà Nội về việc phê duyệt thay mới phương tiện trên các tuyến buýt số 62, 91 và 92, Transerco đã triển khai việc thay xe mới tại các tuyến buýt trên và bắt đầu từ hôm nay (4/9) - ngày đi làm đầu tiên của tháng 9, tất cả các tuyến buýt số 62, lộ trình: Bến xe Yên Nghĩa - Thường Tín, tuyến số 91: Bến xe Yên Nghĩa - Kim Bài - Phú Túc và tuyến số 92: Nhổn - Sơn Tây - Tây Đằng đã hoạt động bằng xe mới.

Theo đại diện Transerco, xe được thay mới trến 3 tuyến buýt số 62, 91 và 92 có nhiều tiện ích tăng thêm cho khách như: Xe sàn bán thấp, wifi miễn phí, trang bị 4 bảng thông tin điện tử LED hiện đại hiển thị lộ trình tuyến và nhận dạng thương hiệu, hệ thống GPS được nâng cấp kết nối tự động thông báo điểm dừng đỗ theo hướng thuận tiện gần gũi hơn với khách hàng, trên xe được trang bị 3 Camera để quan sát khách hàng trong xe và theo dõi hành trình xe.

Cũng giống như hầu hết các xe buýt của Transerco đang hoạt động trên đường phương tiện được thay mới trên 3 tuyến buýt số 62, 91, 92  đều được nhận diện thương hiệu bằng màu sơn xanh nước biển, có hình cánh chim bồ câu cách điệu gắn biểu tượng Khuê Văn Các. Đặc biệt các xe mới đều đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 4.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Nhịp sống Thủ đô

Mới - Nóng

Khám phá