28 đối tượng bị bắt trên sới bạc trăm triệu

TPO - Sới bạc nằm tại một khu đất trống ở khu phố Nguyễn Bĩnh Khiêm, phường Vĩnh Quang, TP Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang đã bị triệt phá vào lúc 16h ngày 21/2.

Tin từ Cơ quan CSĐT Công an thành phố Rạch Giá (tỉnh Kiên Giang) cho biết vừa bắt quả tang 28 người đang "sát phạt" nhau bằng hình thức chơi bài cào với tổng số tiền thu được trên chiếu bạc là hơn 150 triệu đồng.

Bắt chiếu bạc gồm 28 người đang sát phạt - ảnh 1 28 đối tượng tham gia đánh bạc cùng tang vật bị bắt - Ảnh Văn Vũ

Cụ thể, vào khoảng 16 giờ ngày 21/2, sau khi nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát Hình sự Công an thành phố Rạch Giá đã đột kích bắt quả tang một tụ điểm đánh bạc tại một khu đất trống ở khu phố Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Vĩnh Quang.

Những "con bạc" chia ra làm 10 nhóm để sát phạt nhau bằng hình thức chơi bài cào ba lá ăn tiền. Tại hiện trường, lực lượng chức năng đã lập biên bản tạm giữ 28 người cùng 50 bộ bài Tây và hơn 150 triệu đồng.

Chiếu bạc này còn sử dụng tiền nước ngoài (USD) để giải quyết thắng thua với nhau trong mỗi ván bài. Qua đấu tranh khai thác, nhóm này khai nhận mỗi ván bài ăn thua với nhau từ 500 ngàn đến 3 triệu đồng. Địa điểm tổ chức đánh bạc là những khoảng đất trống phía sau nhà dân và có người làm nhiệm vụ cảnh giới từ xa với bất cứ thời gian nào trong ngày

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá