5 phụ nữ ở Hà Nội giằng co với tên trộm SH trong đêm

Chiếc xe SH mode được khóa cổ cẩn thận nhưng tên trộm vẫn phá ổ chỉ trong vài giây rồi leo lên xe định tẩu thoát. Bị phát hiện, tên trộm dùng dao dọa 5 phụ nữ giằng co với hắn.

Tên trộm bẻ khóa cổ xe chỉ trong vài giây. Ảnh cắt từ clip
Tên trộm bẻ khóa cổ xe chỉ trong vài giây. Ảnh cắt từ clip
Tối 28/5, trên mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại cảnh tên trộm bẻ khóa chiếc xe máy dựng trước một salon tóc ở phố Nguyễn Viết Xuân, phường Quang Trung, quận Hà Đông (Hà Nội) định tẩu thoát nhưng bất thành.

Một nhân viên làm việc tại salon trên cho biết sự việc xảy ra tối cùng ngày. Chiếc xe kẻ gian định lấy là SH mode.

Theo clip ghi lại, khoảng 20h30, nam thanh niên đội mũ lưỡi trai lững thững đi bộ trên phố. Đến trước một salon tóc ở phố Nguyễn Viết Xuân, phường Quang Trung, thấy 2 chiếc xe tay ga, hắn đã tiến lại chiếc xe SH mode (lúc này đang khoá cổ) rồi nhanh chóng phá ổ khoá điện. Sự việc diễn ra chỉ trong vài giây.

 
Phát hiện sự việc, 5 người phụ nữ trong salon tóc đã lao ra hô hoán và giằng co quyết liệt với kẻ gian. Một người trong số này còn dùng ghế ném về tên trộm. Do thấy đông người, tên trộm đã bỏ lại chiếc xe rồi bỏ chạy lên xe đồng bọn tẩu thoát.

Nhân viên ở salon tóc trên kể tên trộm có mang khẩu trang, ngoài ra hắn còn dùng dao đe dọa khi mọi người phát hiện. Nhiều người qua đường lúc đó chứng kiến nhưng không ai dừng lại giúp đỡ.

Toàn bộ sự việc trên được camera ghi lại, diễn ra trong khoảng 30 giây. Chủ salon tóc đã báo công an phường sở tại về sự việc.

Theo Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng