9X đánh thuốc mê hiếp dâm người trong mộng

Tỏ tình với nữ đông nghiệp nhưng bị từ chối, Tự bỏ thuốc ngủ vào ly nước của cô gái 16 tuổi rồi đưa vào phòng, khóa cửa và thực hiện hành vi hiếp dâm.

Đối tượng Lê Quang Tự
Đối tượng Lê Quang Tự
Ngày 2/5, Công an thị xã Điện Bàn (Quảng Nam) cho biết, đã hoàn tất kết luận điều tra và chuyển toàn bộ hồ sơ vụ án cho VKSND cùng cấp để đề nghị truy tố trước pháp luật Lê Quang Tự (SN 1995, ngụ xã Điện Hòa, thị xã Điện Bàn) về hành vi hiếp dâm.
Theo kết luận điều tra, Lê Quang Tự và Nguyễn Xuân Mẫn (SN 1995, trú thôn Phong Lục Tây, xã Điện Thắng Nam, thị xã Điện Bàn) là bạn bè làm chung trong một công ty. Ngày 18/8/2017, trong lúc nghỉ trưa, Tự nói với Mẫn là có tình cảm với T. (SN 2002, trú cùng xã) nhưng bị cô gái này từ chối.
Tại đây, Tự nói với Mẫn rằng muốn giở trò đồi bại với T. để buộc người phụ nữ này yêu mình. Nghe Tự nói vậy, Mẫn nói với Tự là sẽ giúp Tự mua thuốc mê về cho T. uống.
Đến 12h ngày 19/8/2017, Tự rủ T. sang nhà mình nói chuyện. Tại đây, Tự và Mẫn đã bỏ thuốc ngủ vào ly nước uống của T. Sau khi uống nước, T. mê man thì bị Tự đưa vào phòng, khóa cửa và thực hiện hành vi hiếp dâm.
Sau đó T. tỉnh dậy và ra sức van xin, chống cự nhưng Tự vẫn không chịu dừng lại và quyết thực hiện hành vi đến cùng.
Sau khi bị làm nhục, T. đã đến Công an thị xã Điện Bàn tố giác hành vi hiếp dâm của Tự. Nhận được tố cáo của bị hại, Công an thị xã Điện Bàn đã mời Tự lên làm việc, tại đây Tự đã thừa nhận hành vi của mình.

Theo Dân trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá