Án mạng lúc rạng sáng, cả nhà 3 người tử vong

TPO - Một vụ án mạng xảy ra tại xã La Ngà (huyện Định Quán, Đồng Nai) làm 3 người trong một gia đình tử vong nghi do chính người chồng gây án trước khi tự sát.

Sáng 15/8, các lực lượng chức năng, công an tỉnh Đồng Nai tiến hành khám nghiệm hiện trượng, khám nghiệp pháp y và tiến hành điều tra vụ án mạng kinh hoàng làm 3 người tử vong.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 5 giờ hôm nay (15/8), nhận được tin báo của chủ nhà trọ tại ấp 3, xã La Ngà về một đôi vợ chồng đang gây gổ.

Khi công an xã La Ngà đến nơi, phát hiện phòng trọ đã bị khóa trái bên trong đã phá cửa vào. Tại đây, cơ quan chức năng phát hiện Phá cửa phòng, lực lượng chức năng phát hiệ 3 người trong gia đình này gồm hai vợ chồng và một bé trai nằm bất động với vết đâm trên thân thể. Người vợ tên L. (SN 1986) và con trai chưa đầy 1 tuổi đã tử vong còn người chồng tên Th. (SN 1978) thoi thóp và tử vong ngay sau đó. 

Theo thông tin ban đầu, anh Th. quê ở TP Hồ Chí Minh còn chị L. quê ở Cà Mau đến xã La Ngà thuê phòng ở trọ. Hàng ngày cả 2 buôn bán trái cây ở khu vực chợ La Ngà.

Cơ quan điều tra nghi ngờ vụ án mạng này là xuất phát từ mâu thuẫn gia đình, Th. đã giết vợ, con rồi dùng dao tự sát.

Hiện vụ việc vẫn đang được công an tỉnh Đồng Nai điều tra làm rõ

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng