Vĩnh Long:

Ẩu đả sau cuộc nhậu, một người tử vong

TPO - Nhóm thanh niên 4 người sau khi uống hết khoảng 1 lít rượu thì xảy ra mâu thuẫn với một người địa phương, làm người này tử vong.

Vĩnh Long: Nạn nhân câm điếc vô cớ gây sự, bị đâm tử vong - ảnh 1 Thắng tại cơ quan công an. Ảnh CA.

Ngày 15/5, Cơ quan CSĐT, Công an tỉnh Vĩnh Long cho biết, tạm giữ hình sự Phạm Quốc Thắng (23 tuổi, ngụ xã Tân Hạnh, huyện Long Hồ) để điều tra về hành vi “giết người”.

Theo đó, vào khoảng 16 giờ 30 phút ngày 13/5, Thắng cùng 2 người bạn tổ chức uống rượu tại nhà của Trần Văn Hiền (20 tuổi, ngụ xã Tân Hạnh, huyện Long Hồ). Đến khoảng 18 giờ cùng ngày, sau khi 4 người uống hết khoảng 1 lít rượu thì tiệc nhậu kết thúc, cả nhóm ngồi nói chuyện. Lúc này, Phạm Tấn Tài, 33 tuổi, ngụ tại địa phương, bị câm điếc bẩm sinh đến chỉ chỏ và lấy mảnh lu bể ném vào nhóm của Thắng rồi bỏ đi.

Sau đó, Tài tiếp tục quay lại cầm theo một đoạn sắt dài khoảng 60 cm, xông vào đánh Thắng cùng nhóm bạn. Thắng bỏ chạy vào nhà bếp, Tài rượt theo đánh tới tấp vào người Thắng, trong lúc giằng co Thắng đã quơ lấy con dao trong nhà bếp đâm nhiều nhát, trúng vào ngực và lưng của Tài. Mặc dù được người dân đưa đi cấp cứu nhưng Tài đã tử vong ngay sau đó.

Sau khi gây án, Thắng bỏ trốn và ném con dao gây án xuống sông. Biết không thể trốn thoát, Thắng đã đến Cơ quan Công an đầu thú sau đó.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng