Bà nội là nghi phạm sát hại bé gái hơn 20 ngày tuổi

TPO - Nghe lời thầy bói, bà Phạm Thị Xuân sát hại cháu nội cho vào bao tải đem phi tang rồi phao tin bé gái bị bắt cóc.

Tối 25/11, bà Xuân đã dùng tay sát hại cháu nội, nhét xuống gầm giường rồi tự dựng nên vụ bắt cóc rằng có đôi nam nữ vào nhà dí dao, bịt miệng bà để cướp cháu bé.

Khi xảy ra sự việc, do đông đảo người dân và lực lượng công an có mặt tại nhà anh Thuận muộn nên thi thể cháu bé vẫn được giấu dưới gầm giường. Ngày 26/11, bà Xuân lén cho thi thể cháu bé vào bao tải và bỏ ra thùng rác.

bà nội sát hại cháu - ảnh 1 Cơ quan chức năng phát hiện thi thể cháu bé gần khu vực để rác.
Đến ngày 27/9, trong lúc đi nhặt rác tại bãi rác ở thị xã Bỉm Sơn, bà Dương Thị Thơm (trú phường Ba Đình, TP Thanh Hoá) đã phát hiện thi thể cháu bé được đựng trong bao tải, phía ngoài có ghi tên anh Thuận kèm số điện thoại.

Bà Xuân khai nhận với cơ quan công an, do nghe thầy bói phán cháu gái bà là "yêu nghiệt" trong gia đình, nếu cháu gái sống thì bà sẽ tử vong và ngược lại.

Trước đó, khoảng 18h40 ngày 25/11, con gái của vợ chồng anh Lê Hữu Thuận (SN 1980), vợ là chị Phạm Thị Thanh Huyền (SN 1979) trú tại khu phố 1, phường Bắc Sơn, thị xã Bỉm Sơn, Thanh Hóa, nghi vấn bị bắt cóc.

Khoảng 9h30 ngày 27/11, người dân và cơ quan chức năng tìm thấy thi thể cháu bé ở bãi rác thuộc phường Đông Sơn (Bỉm Sơn, Thanh Hóa), cách nhà cháu bé hơn 10km.

Sau khi xảy ra sự việc, Công an tỉnh Thanh Hóa đã đề nghị Viện Khoa học hình sự Bộ Công an phối hợp khám nghiệm để có cơ sở khoa học chứng minh, làm rõ đối tượng phạm tội. Hiện, Cục CSHS – Bộ Công an cũng đã vào cuộc điều tra vụ án.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng