Ba thanh niên đầu thú sau vụ nổ súng, hỗn chiến

Nhiều ngày sau khi gây ra vụ hỗn chiến, nổ súng khiến một người nhập viện, Chánh, Cảnh và Đức đến cơ quan công an đầu thú.

Tang vật vụ án
Tang vật vụ án
Sáng 12/12, Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết Nguyễn Văn Chánh (23 tuổi), Đào Văn Cảnh (21 tuổi) và Trần Văn Đức (18 tuổi, cùng ở xã Hải Hà, huyện Tĩnh Gia) đã đến Công an huyện Tĩnh Gia đầu thú.
Trước đó, khoảng 22h30 khuya 1/12, 3 thanh niên trên cùng Nguyễn Văn Thảo (20 tuổi) và Nguyễn Văn Tùng (28 tuổi) mang theo súng bắn đạn hoa cải, dao, kiếm, mác, mã tấu đi tìm nhóm Nguyễn Hữu Minh (19 tuổi), Nguyễn Hữu Trường (21 tuổi), Nguyễn Văn Sơn (21 tuổi, cùng ở xã Hải Thượng) để giải quyết mâu thuẫn.
 Khi thấy nhóm của Minh đang ngồi trong một quán ăn ở xã Hải Thượng, nhóm của Thảo cầm hung khí tấn công đối phương. Thấy vậy, nhóm của Minh dùng bát, đĩa, cốc ném lại. Thảo rút súng hoa cải bắn 2 phát về phía đối phương. Loạt đạn khiến Minh bị thương nặng, đang được điều trị tại Bệnh viện đa khoa Việt Đức (Hà Nội).
 Sau khi gây án, Thảo và Tùng bị công an bắt giữ để điều tra về các hành vi Giết người, Gây rối trật tự công cộng. Riêng Chánh, Cảnh và Đức bỏ trốn khỏi địa phương. Được gia đình và công an vận động, 3 thanh niên này ra đầu thú.

Theo Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá