DMCA.com Protection Status

Bạn gái bị trêu ghẹo, nhóm thanh niên dàn trận đánh người

TPO - Ngày 13/11, Công an quận Ngũ Hành Sơn (TP Đà Nẵng) cho biết, đã bắt Lê Quang Trường, Huỳnh Công Vương, Phạm Hoàng Sơn (cùng 20 tuổi), Huỳnh Công Xứng (21 tuổi), Thái Duy Phước (cùng ngụ phường Hòa Hải), Lưu Văn Chương (cùng 22 tuổi, ngụ quận Ngũ Hành Sơn) để điều tra làm rõ hành vi cố ý gây thương tích.

Nhóm thanh niên vùa bị công an bắt giữ
Nhóm thanh niên vùa bị công an bắt giữ
Theo điều tra ban đầu, tối 9/11, nhóm này cùng hai cô gái tên G. và Ph. (chưa rõ lai lịch) ngồi nhậu ở một quán trên đường Phan Tứ (phường Mỹ An).
Khi Ph.đi vệ sinh thì N.T.L (18 tuổi, ngụ quận Hải Châu) có hành vi trêu ghẹo. Biết chuyện, Trường cầm ly bia đến bàn L nói chuyện thì xảy ra mâu thuẫn. Nhóm L. bỏ chay và đánh rơi điện thoại bị Trường thu giữ.
Ngày 10/11, nhóm Trường đi nhậu và gọi cho L. giả vờ xưng là người nhặt được điện thoại cho chuộc lại để gây chuyện. Trường cùng đồng bọn đi lấy hung khí đến đường Nguyễn Văn Thoại chờ L đến lấy điện thoại.
Khi L. cùng Hoàng Quốc Hưng (18 tuổi, quê Quảng Bình) vừa đến thì bị Trường dùng gậy đuổi đánh. Riêng Hưng bị Trường, Xứng dùng kiếm chém nhiều nhát và đánh tới tấp gây thương tích nặng.
Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng