Hà Nội

Bảo vệ bệnh viện Phụ sản đánh người nhà bệnh nhân

TPO - Theo phản ánh của người nhà bệnh nhân, vào tối 31/10 anh Nguyễn Khắc P. (41 tuổi, ở quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) chở người nhà đến bệnh viện phụ Sản Hà Nội thì xảy ra xô xát với nhân viên bảo vệ và bị đánh nhập viện.

Công an làm việc với bảo vệ bệnh viện.
Công an làm việc với bảo vệ bệnh viện.

Vào thời điểm trên anh P. đưa một phụ nữ đến BV Phụ sản Hà Nội thăm khám. Tại đây anh này xảy ra cãi vã, xô xát với bảo vệ.

Bảo vệ bệnh viện Phụ sản đánh người nhà bệnh nhân - ảnh 1 Lãnh đạo bệnh viện trả lời về vụ việc.
Liên quan đến vụ việc, chiều ngày 1/11, ông Nguyễn Duy Ánh - Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Hà Nội cho biết, vào khoảng 23h45 ngày 31/10 có một xe ô tô chở bệnh nhân vào bệnh viện cấp cứu và bảo vệ đã mở cổng để xe đi vào.

Sau khi đưa người nhà vào bệnh viện xong, người lái xe này đỗ xe trước khu vực phòng cấp cứu. Thấy chiếc xe lâu không di chuyển nên bảo vệ  tiến tới nhắc nhở. Đặc biệt, người đàn ông lái xe xác nhận là chưa lấy vé và có đưa 200.000 đồng đề trả tiền cho bảo vệ và có giải thích, đỗ xe lại nếu người nhà không có vấn đề gì thì về luôn.

Bảo vệ bệnh viện Phụ sản đánh người nhà bệnh nhân - ảnh 2 Anh P. bị thương sau cuộc xô xát với bảo vệ.
Theo vị lãnh đạo bệnh viện, bảo vệ đã xin số điện thoại của lái xe này và có giải thích nếu khi nào xe cấp cứu đến cần đánh xe đi nơi khác thì sẽ liên hệ. Tuy nhiên, người lái xe này không hợp tác và có nhiều lời nói thiếu nhã nhặn và mở cửa đánh bảo vệ dẫn đến hai bên có xô xát, ẩu đả với nhau cho tới khi công an xuất hiện.

“Việc bảo vệ có hành vi đánh nhau với người nhà bệnh nhân là sai. Nhiệm vụ của bảo vệ là giữ gìn an ninh, trật tự trong bệnh viện tuy nhiên, khi xảy ra xô xát cần phải thông báo với cơ quan công an chứ không nên đánh lại người nhà bệnh nhân”, ông Ánh cho biết.

Bảo vệ bệnh viện Phụ sản đánh người nhà bệnh nhân - ảnh 3 Khu vực xảy ra sự việc.
Hiện vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá