DMCA.com Protection Status

Bảo vệ công ty địa ốc Alibaba bị tố hành hung khách hàng ngay tại trụ sở

TPO - Trong lúc làm việc với đại diện công ty Alibaba thì xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát, anh P. bị đánh gây thương tích phải nhập viện cấp cứu.

Anh P. đang điều trị tại bệnh viện ở TPCM.
Anh P. đang điều trị tại bệnh viện ở TPCM.

Ngày 23/7, gia đình anh T.T.P (ngụ quận 8, TPHCM) cho biết đã trình báo công an phường Hiệp Bình Phước (quận Thủ Đức, TPHCM) về việc anh P. bị hành hung gây thương tích khi khiếu nại về hợp đồng mua bán đất tại trụ sở công ty địa ốc Alibaba.

Theo trình bày của gia đình anh P., gia đình anh có mua một lô đất là dự án của công ty cổ phần địa ốc Alibaba từ tháng 8/2018. Đến nay đã quá thời hạn giao đất nên anh P. cùng vợ đến trụ sở công ty Alibaba tại số 122-120 Kha Vạn Cân, quận Thủ Đức để khiếu nại.

Sau một hồi nói chuyện, anh P. và một người trong công ty xảy ra mâu thuẫn rồi xảy ra xô xát. Lúc này, anh P. bị nhiều người mặc đồng phục có chữ “An ninh địa ốc Alibaba” hành hung gây thương tích.

Sau khi xảy ra vụ việc, vợ anh P. báo công an khu vực xuống tiếp nhận vụ việc và gọi xe cấp cứu đưa anh P. vào bệnh viện chữa trị. Nạn nhân bị chấn thương phần đầu, đa chấn thương vùng mũi và cổ đang nằm điều trị tại bệnh viện.

Công an địa phương có mặt sau đó tiến hành điều tra vụ việc.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng