Bắt 2 đối tượng đâm chém liên tiếp vào chủ nhà nghỉ ở Sầm Sơn

TPO - Ngày 27/5, Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết 2 đối tượng đâm chém liên tiếp vào một chủ nhà nghỉ ở TP Sầm Sơn (Thanh Hóa) đã bị cơ quan công an bắt giữ.

Hai đối tượng bị bắt giữa là Nguyễn Đình Việt Quang (SN 2003) ở phường Đông Vệ, TP. Thanh Hóa và Nguyễn Nhật Nam (SN 2003) ở xã Đông Quang, huyện Đông Sơn là thủ phạm chính trong nhóm 7 thanh niên đã dùng dao và gậy sắt đâm, đánh anh Nguyễn Văn Quân (SN 1975, là chủ 1 nhà nghỉ trên địa bàn phường Trường Sơn, thành phố Sầm Sơn) vào chiều ngày 19/5/2019.

Theo kết quả xác minh, điều tra ban đầu: Khoảng 15 giờ ngày 19/5, Nguyễn Đình Việt Quang và Nguyễn Nhật Nam  đã cùng một số đối tượng khác đến nhà nghỉ của anh Quân để thuê phòng nghỉ. Tại đây, 2 bên đã xảy ra mâu thuẫn dẫn đến việc anh Quân đã không cho nhóm đối tượng này thuê phòng. Tức tối với anh Quân về chuyện này, Nguyễn Đình Việt Quang và Nguyễn Nhật Nam đã mang theo dao găm và gậy sắt rồi rủ thêm 5 đối tượng khác đi 3 xe máy xuống nhà nghỉ đâm chém khiến anh Quân bị trọng thương.

Hiện Công an thành phố Sầm Sơn đã thu được dao găm, gậy sắt mà các đối tượng đã dùng để gây án, đồng thời tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

Bắt 2 đối tượng đâm chém liên tiếp vào chủ nhà nghỉ ở Sầm Sơn - ảnh 1 2 đối tượng và tang vật. Ảnh: Công an Thanh Hóa

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng