Bắt 2 nghi can chạy Lexus mang ma tuý

Hai thanh niên ngụ TP.HCM và Hà Nội bị chủ khách sạn, cảnh sát ở Cần Thơ đuổi theo, bắt giữ vì mang theo ma tuý.

Ôtô hiệu Lexus bị cảnh sát chặn khi tài xế điều khiển từ khách sạn về hướng TP.HCM
Ôtô hiệu Lexus bị cảnh sát chặn khi tài xế điều khiển từ khách sạn về hướng TP.HCM
Sự việc xảy ra vào tối 19/2, tại khách sạn trên đường Nguyễn Trãi (quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ). Chủ khách sạn cho biết ngày 19/2, một khách nữ đến thuê phòng tại khách sạn và gởi ôtô hiệu Lexus RX350, biển số TP.HCM.
Tối cùng ngày, có hai thanh niên vào khách sạn và điều khiển ôtô hiệu Lexus rời đi. Chủ khách sạn phát hiện, yêu cầu tài xế dừng xe kiểm tra nhưng không được nên báo cảnh sát và dùng xe máy đuổi theo.

Ngay trong đêm, Công an TP Cần Thơ thông báo cho các tổ tuần tra cảnh sát giao thông đang làm nhiệm vụ trên đường chốt chặn, truy bắt phương tiện có đặc điểm mà chủ khách sạn trình báo.

Bắt 2 nghi can chạy Lexus mang ma tuý - ảnh 1 Sơn được cảnh sát đưa về trụ sở lấy lời khai, làm rõ vụ việc.
Khoảng 15 phút sau, tại khu vực Trạm thu phí cầu Cần Thơ (cũ) trên quốc lộ 1, cảnh sát chặn bắt hai thanh niên cùng với ôtô Lexus đang lưu thông ra khỏi trung tâm Cần Thơ về hướng TP.HCM.

Qua làm việc, hai người trên xe khai tên là Đinh Văn Sơn (31 tuổi, ngụ TP.HCM) và Phùng Văn Khánh (23 tuổi, ngụ Hà Nội).

Bắt 2 nghi can chạy Lexus mang ma tuý - ảnh 2 Ma tuý được cảnh sát thu giữ trên người của Sơn và Khánh.
Khám xét Sơn và Khánh, cảnh sát phát hiện 2 người này mang theo thuốc lắc, tinh thể màu trắng nghi ma tuý tổng hợp. Cảnh sát đã lấy lời khai của người khách nữ thuê phòng cùng với Sơn và Khánh để làm rõ vụ việc.

Theo Zing

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá