Bắt 8 đối tượng cá độ bóng đá qua mạng

TPO - Ngày 2/7 thông tin từ Công an TP Ninh Bình cho biết, đơn vị vừa bắt giữ 8 đối tượng tham gia cá độ bóng đá với số tiền lên đến hàng trăm triệu đồng.

8 đối tượng cá độ bị bắt giữ. Ảnh cơ quan công an cung cấp.
8 đối tượng cá độ bị bắt giữ. Ảnh cơ quan công an cung cấp.
Theo đó, ngày 1/7, Công an TP Ninh Bình đã phát hiện một nhóm đối tượng gồm: Lê Toàn Thắng (SN 1982) và Định Lệnh Toàn (SN 1989; cùng trú TP Ninh Bình), trong thời gian từ ngày 23/6 đến ngày 1/7, đã nhiều lần mua tài khoản của nhà mạng (website: m.bong88.com) rồi trung chuyển cho những người tham gia cá độ bóng đá trên địa bàn TP Ninh Bình và huyện Yên Khánh với số tiền lên đến hàng trăm triệu đồng.

Theo đó, Thắng và Toàn đã cấu kết với nhau và mua tài khoản thông qua một đối tượng tên Ngọc (trú xã Phú Xuyên, Hà Nội) với số tiền mỗi lần từ 5 triệu đến vài chục triệu đồng.

Mở rộng điều tra, cơ quan công an còn phát hiện Thắng và Toàn bán lại cho cho các đối tượng gồm: Trịnh Minh Hiếu (SN 1985) và Nguyễn Biên Cương (SN 1984), cùng trú tại TP Ninh Bình để các đối tượng này tham gia cá độ.
Bắt 8 đối tượng cá độ bóng đá qua mạng - ảnh 1 Tang vật vụ cá độ
Ngoài ra, hai đối tượng Thắng và Toàn còn chuyển tài khoản cá độ cho Nguyễn Văn Núi (SN 1971, trú tại xã Khánh Hồng, huyện Yên Khánh), Núi lại tiếp tục chuyển cho các đối tượng, Mai Văn Bốn (SN 1973, trú tại TP Ninh Bình) và Phạm Văn Trưởng (SN 1991), Phạm Quang An (cùng trú tại xã Khánh Hồng, huyện Yên Khánh) để các đối tượng này trực tiếp tham gia cá độ.
Công an TP Ninh Bình đã bắt giữ 8 đối tượng trên, thu giữ 18 điện thoại, 28 triệu đồng tiền mặt và nhiều tài liệu, sổ sách, máy tính có liên quan đến việc cá độ của các đối tượng trên. Hiện vụ việc đang được Công an TP Ninh Bình tiếp tục mở rộng điều tra

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá