DMCA.com Protection Status

Bắt đối tượng đâm chết người đàn ông đến nhà vợ cũ đón con đi chơi

TPO - Vừa cãi nhau với chị L. thì thấy chồng cũ của người tình, Phi Khanh bực tức, hậm hực và ghen tuông nên xuống bếp lấy con dao đâm anh H. tử vong.

Ngày 10/6, Công an huyện Bình Chánh (TPHCM) đã tạm giữ đối tượng Nguyễn Thái Phi Khanh (45 tuổi) để điều tra về hành vi giết người.

Đối tượng Khanh được công an xác định là người đã dùng dao đoạt mạng anh N.X.H (40 tuổi) vào trưa 7/6 trong khu nhà trọ ở huyện Bình Chánh. Sau khi gây án, Phi Khanh đã lẩn trốn và bị Công an huyện Bình Chánh bắt giữ vào ngày 9/6.

Bắt đối tượng đâm chết người đàn ông đến nhà vợ cũ đón con đi chơi - ảnh 1 Hiện trường án mạng và đối tượng Phi Khanh. Ảnh CATP.

Được biết, năm 2018 sau khi ly dị, chị T.T.N.L (36 tuổi) giành quyền nuôi con và để anh N.X.H đến đưa con đi chơi khi có thời gian rảnh rỗi. Thời gian gần đây, chị T.T.N.L chung sống cùng Khánh và thường xảy ra mâu thuẫn, nhiều lần có ý định chia tay.

Trưa 7/6, anh H đến chỗ ở chị L. đợi con ăn cơm xong để chở đi chơi. Phi Khanh ở trong nhà thấy người tình và chồng cũ nói chuyện tình cảm nên nổi cơn ghen. Vốn vừa cãi nhau với chị L. nên đối tượng này càng bực tức, hậm hực trước sự có mặt của người chồng cũ. Phi Khanh không nói không rằng, lặng lẽ xuống bếp lấy con dao lao đến tấn công khiến anh H tử vong.

Bị đâm chết khi đến nhà vợ cũ đón con đi chơi

Phát sinh mâu thuẫn trong lúc đến nhà vợ cũ đón 2 con đi chơi, anh H. bị chồng hờ của vợ cũ dùng dao đâm chết.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng