Bắt đối tượng dùng súng AK bắn vợ hờ rồi bỏ trốn

TPO - Khi đang lẫn trốn ở TP Đà Nẵng, Nguyễn Văn Tùng, đối tượng dùng súng AK bắn vợ hờ đã bị cơ quan chức năng vây bắt.

Đã bắt được đối tượng dùng súng bắn vợ hờ rồi bỏ trốn - ảnh 1  Tùng bị bắt khi đang lẫn trốn ở Đà Nẵng (ảnh do cơ quan điều tra cung cấp)

Ngày 29/7, nguồn tin từ Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị vừa phối hợp với các lực lượng chức năng bắt giữ Nguyễn Văn Tùng (SN 1980, trú tại xã Ea Bhốk, huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk) khi đang lẫn trốn truy nã đến TP.Đà Nẵng.

Như Tiền Phong đã đưa tin, chiều 21/7, Tùng đến nhà chị Nguyễn Nữ Mạnh Huyền (SN 1981, trú cùng xã) thì xảy ra mâu thuẫn. Tại đây, Tùng lấy khẩu súng AK bắn 1 phát khiến chị Huyền bị thương nặng. Sau đó, hung thủ đã lấy khẩu súng tự sát. Cả hai được người thân đưa đi cấp cứu ở Bệnh viện TP Hồ Chí Minh.

Khẩu súng và băng đạn còn nguyên

Người nhà của chị Huyền cho biết, giữa Tùng và chị này có mối quan hệ tình cảm với nhau. Tuy nhiên, trong quá trình yêu đương, Tùng thường xuyên đánh đập, xúc phạm, doạ giết… khiến chị Huyền muốn nói lời chia tay.

Lợi dụng khi đang chữa trị ở Bệnh viện Răng-Hàm-Mặt TP.HCM, Tùng cùng với con trai đã bỏ trốn.

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Lắk đã ra lệnh truy nã đối với Tùng. Khi đối tượng đang lẫn trốn ở Đà Nẵng thì bị bắt.

Hiện vụ án đang được điều tra làm rõ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng