Bắt giữ đối tượng lừa bé gái ở nhà một mình, chiếm đoạt hàng chục triệu đồng

TPO - Lợi dụng không có người lớn ở nhà, đối tượng đã lừa bé gái đập heo đất lấy tiền nhưng bị phát hiện bắt giữ ngay sau đó.

Chiều 6/1, Công an huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước phối hợp với Công an xã Bù Nho tiến hành lấy lời khai đối tượng Phạm Văn Lộc (39 tuổi, TP.Hà Nội) để điều tra, làm rõ hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 11 giờ trưa cùng ngày, Lộc đi qua địa bàn xã Bù Nho, huyện Phú Riềng để bán sản phẩm thông bồn cầu. Khi đến nhà chị Đặng Thị Yến (35 tuổi, ở thôn Tân Lực, xã Bù Nho) để bán hàng nhưng không thấy người lớn ở nhà mà chỉ có bé K.D. (12 tuổi, con chị Yến) ở nhà nên Lộc liền này sinh ý định lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Đối tượng Lộc tại cơ quan công an

Đối tượng này đã dụ dỗ bé D. lấy con heo đất đưa cho Lộc. Lộc nhanh chóng đập heo đất lấy được tất cả 44,8 triệu đồng sau đó bỏ vào trong túi quần.

Tuy nhiên khi đối tượng này chưa kịp bỏ đi thì chị Yến mẹ của bé D. cũng vừa đi làm về tới. Nghe con gái kể lại sự việc, chị Yến đã hô hoán hàng xóm xung quanh bắt giữ Lộc và giao cho công an xã Bù Nho xử lý.

Tại cơ quan, bước đầu đối tượng Lộc đã khai nhận hành vi của mình. Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá