Bắt giữ nam sinh lớp 10 mua bán cần sa

TPO - Là học sinh cá biệt tại một trường THPT huyện Phù Cừ (tỉnh Hưng Yên), Vũ Quang A. bị công an bắt quả tang khi mua bán trái phép 7 gói cần sa.

Tang vật bị cơ quan công an thu giữ.
Tang vật bị cơ quan công an thu giữ.

Ngày 27/2, Công an huyện Phù Cừ (tỉnh Hưng Yên) cho biết, đơn vị vừa làm rõ 7 gói nilon bên trong chứa các lá, cành, quả khô trên người Vũ Quang A. (SN 2002 trú xã Đình Cao, huyện Phù Cừ) là cần sa, có tổng trọng lượng là 23,026 gam.

Trước đó, vào khoảng 21h ngày 21/2, tổ công tác của Đội CSĐT tội phạm về hình sự, kinh tế, ma túy Công an huyện Phù Cừ tuần tra trên tuyến đường thuộc thôn Cát Dương, xã Tống Phan đã phát hiện và bắt quả tang A. đang có hành vi mua bán, tàng trữ trái phép số cần sa trên.

Khám xét tại chỗ, lực lượng công an thu giữ 7 gói nilon bên trong chứa các lá, cành, quả khô cùng số tiền 800.000 đồng, 1 ĐTDĐ và các vật chứng liên quan. 

Được biết, Vũ Quang A. đang học 10 lớp trường THPT huyện Phù Cừ và là một trong những học sinh cá biệt của trường, thường xuyên bỏ học, giao lưu với các đối tượng xấu trên địa bàn.
Tuy nhiên, do A. chưa đến độ tuổi thành niên, nên cơ quan công an đã tiến hành lập biên bản và bàn giao cho chính quyền địa phương nơi cư trú để quản lý.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá