Bắt kẻ cướp tấn công chủ tiệm vàng khi đang xem Việt Nam-Singapore

TPO - Đối tượng mới ở bệnh viện tâm thần về cách đây 2 ngày đã dùng búa tấn công vợ chồng của chủ một tiệm vàng, đập tủ kính lấy đi một số vàng bạc.

Bắt giữ đối tượng cướp tiệm vàng vào thời điểm U22 Việt Nam - Singapore gay cấn - ảnh 1 Vừa ở bệnh viện tâm thần về, đối tượng đã đi cướp tiệm vàng.

Sáng 4/12, trao đổi với Tiền Phong, ông Trần Hữu Tường - Phó Chủ tịch UBND huyện Tuy Phước (Bình Định) cho biết, ngay trong đêm xảy ra sự việc đã bị lực lượng công an bắt giữ.

Theo ông Tường, vụ việc xảy ra tại tiệm vàng Kim Hùng (xã Phước An, huyện Tuy Phước). Đối tượng gây ra sự việc được xác định là Võ Văn Thành (22 tuổi, người cùng địa phương). Người này đã dùng búa tấn công hai vợ chồng của chủ tiệm vàng là ông Đỗ Kim Hùng (62 tuổi) và bà Nguyễn Thị Liễu (61 tuổi) đập tủ kính và lấy đi một số vàng bạc.

Bắt giữ đối tượng cướp tiệm vàng vào thời điểm U22 Việt Nam - Singapore gay cấn - ảnh 2 Nghi phạm Võ Văn Thành và nạn nhân khi bị tấn công bất ngờ.

"Đối tượng này mới ở bệnh viện tâm thần về cách đây 2 ngày. Vào ngày 3/12, Thành đi xe đạp, gây án xong thì quay trở về nhà. Hiện đối tượng đã bị lực lương công an bắt giữ”, ông Tường cho biết.

Như Tiền Phong đưa tin, khoảng 20h tối 3/12, trong lúc trận bóng đá giữa U22 Việt Nam - Singapore ở SEA Games 30 đang diễn ra, một đối tượng đã dùng búa tấn công vợ chồng của một tiệm vàng ở xã Phước An (huyện Tuy Phước).
Bắt giữ đối tượng cướp tiệm vàng vào thời điểm U22 Việt Nam - Singapore gay cấn - ảnh 3 Hiện trường vụ việc.

Theo người dân cho biết, thời điểm xảy ra vụ việc chỉ có ông Đỗ Kim Hùng (62 tuổi) và bà Nguyễn Thị Liễu (61 tuổi) ở tiệm. Đối tượng đã dùng búa tấn công vợ chồng chủ tiệm vàng này, đập tủ kính và lấy đi một số vàng bạc. Vụ việc sau đó được người dân phát hiện và trình báo cho công an.

Hiện, 2 vợ chồng của tiệm vàng đang được điều trị tại BVĐK tỉnh Bình Định sức khỏe đã ổn định.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá