Bắt kẻ đâm chủ quán bar vì không xin được 'cơ cấu' giải thưởng

Là khách quen của quán nên Bình xin "cơ cấu" trúng giải nhưng chủ quán bar Asta Club (đường Hùng Vương, TP Huế) không đồng ý nên bị đối tượng này đâm gục.

Đối tượng Bình (áo đen, trích xuất từ camera)
Đối tượng Bình (áo đen, trích xuất từ camera)
Ngày 23/12, tin từ Công an TP Huế, đơn vị vừa khởi tố, bắt tạm giam Trương Đình Bình (42 tuổi, trú đường Lê Duẩn, TP Huế) để điều tra về hành vi Cố ý gây thương tích. Bình bị cáo buộc là người đâm ông Đinh Xuân Giang, chủ quán bar Asta Club rạng sáng ngày 11/12 vừa qua.
Đối tượng Trương Đình Bình đã có 3 tiền án và 1 tiền sự. Vào 23h ngày 10/12, quán bar Asta Club (đường Hùng Vương, TP Huế) tổ chức quay số trúng thưởng cho khách hàng, trong đó có giải đặc biệt là xe máy trị giá hơn 30 triệu đồng.

Bắt kẻ đâm chủ quán bar vì không xin được 'cơ cấu' giải thưởng - ảnh 1 Quán bar Asta Club.
Theo ông Đinh Xuân Giang (49 tuổi, chủ quán bar Asta Club), khi gần tới giờ quay số, Bình là khách quen của quán xin "cơ cấu" trúng giải nhưng ông không đồng ý.

Bình sau đó đã tức tối bỏ về. Vào khoảng 9h50’ ngày 11/12, Bình quay lại quán bar. Khi ông Giang không để ý, Bình đã dùng dao đâm bụng và tay người ông Giang làm nạn nhân phải nhập viện. Sau sự việc, Bình có nhắn tin xin lỗi ông Giang.

Theo Dân trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá