Bắt kẻ dâm ô hàng loạt học sinh tiểu học ở Sài Gòn

TPO - Với chiêu thức giả vờ mất tiền rồi đòi lục soát, Tuấn đã dâm ô nhiều bé gái là học sinh tiểu học ở quận 12 (TP.HCM).

Ngày 31/5, công an quận 12, TP.HCM cho biết đã ra quyết định khổi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam Lê Văn Tuấn (SN 1981, ngụ quận 12) để điều tra xử lý về tội “dâm ô đối với người dưới 16 tuổi”.

Theo điều tra, khoảng 6h30 ngày 27/3, Tuấn vào một trường tiểu học ở phường Tân Chánh Hiệp, quận 12 và gặp cháu H. (9 tuổi) là học sinh của trường đang ở trên lầu 2.

Lúc này, Tuấn giả vờ nói cháu bé nhặt được tiền của mình rồi bỏ chạy. Khi bé gái không thừa nhận, Tuấn đòi lục soát người để "kiểm tra" rồi tranh thủ dùng hai tay sờ soạn khắp cơ thể nạn nhân nhỏ tuổi.

Tiếp đó, cũng với chiêu thức này, Tuấn xuống tầng 1 và giở trò với 3 bé gái khác cùng là học sinh của trường này. Sau khi bị người lạ vào trường sờ soạn, các bé gái báo cho giáo viên chủ nhiệm. Ban giám hiệu trường đã báo công an địa phương.

Vào cuộc điều tra, công an xác định Tuấn là đối tượng đã có những hành vi dâm ô với các bé gái nêu trên nên triệu tập lên trụ sở làm việc. Trước đó, Tuấn cũng bị một trường tiểu học khác trên địa bàn tố cáo có hành vi dâm ô với một bé gái khác trong nhà vệ sinh.

Qua đấu tranh và thu thập chứng cứ, tài liệu, công an quận 12 xác định hành vi của Lê Văn Tuấn đủ yếu tố cấu thành tội phạm “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi” nên đã ra quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam “yêu râu xanh” này để tiếp tục làm rõ xử lý.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng