Bắt khẩn cấp đối tượng ép cô gái vào nhà nghỉ hãm hiếp

TPO - Ngày 22/11, Cơ quan CSĐT công an huyện Nghi Lộc (tỉnh Nghệ An) cho biết đã khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối với Nguyễn Hoàng Tú (SN 2000, trú xã Nghi Trung, huyện Nghi Lộc) về hành vi hiếp dâm.

Nguyễn Hoàng Tú tại cơ quan công an.
Nguyễn Hoàng Tú tại cơ quan công an.

Sáng 15/11, công an huyện Nghi Lộc nhận được đơn trình báo của chị Nguyễn Thị Th. (SN 2000, trú xã Nghi Xá, huyện Nghi Lộc) về nội dung chị bị một nam thanh niên không quen biết lừa ép vào nhà nghỉ để cưỡng hiếp.

Theo đơn, vào khoảng hơn 3h ngày 15/11, chị Th. được một người bạn ở thị trấn Quán Hành, huyện Nghi Lộc nhờ một nam thanh niên chở chị về nhà mình. Trên đường đi nam thanh niên chở chị Th. chạy vòng vèo. Lúc đến khu vực Chợ Sơn, xã Nghi Thạch, đối tượng đưa chị vào nhà nghỉ. Thấy chị không vào đối tượng cầm tay kéo, giật vào trong phòng rồi đánh đập, hãm hiếp chị.

Bằng biện pháp nghiệp vụ cơ quan điều tra đã nhanh chóng xác định Nguyễn Hoàng Tú- bảo vệ cho một quán karaoke tại thị trấn Quán Hành là đối tượng nghi hãm hiếp chị Th. nên bố trí lực lượng bắt giữ, nhưng y đã bỏ trốn. Đến gần 12h cùng ngày phát hiện Tú xuất hiện tại khối 4, thị trấn Quán Hành tổ công tác đã đưa đối tượng về cơ quan để làm việc.

Tại cơ quan điều tra Nguyễn Hoàng Tú đã khai nhận hành vi phạm tội của mình. Hiện vụ việc đang được cơ quan điều tra tiếp tục làm rõ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng