Bắt nghi phạm dùng dao đâm 3 người thương vong

TPO - Cơ quan CSĐT Công an huyện Mỹ Hào (tỉnh Hưng Yên) đã bắt giữ đối tượng Lò Văn Kim (SN 1998, ở Thuận Châu, Sơn La) để điều tra về vụ án mạng khiến 3 người thương vong.

Đối tượng Kim tại cơ quan điều tra. Ảnh: Công an Hưng Yên.
Đối tượng Kim tại cơ quan điều tra. Ảnh: Công an Hưng Yên.

Theo điều tra ban đầu, khoảng 18h, ngày 22/5 Lò Văn Kim ở trọ tại xã Vĩnh Khúc, huyện Văn Giang đến phòng trọ của Lò Văn Toán (SN 1993, là người cùng quê) để chơi. Tại đây, sau khi đã uống rượu, đối tượng Kim đã xảy ra xô xát với một số thanh niên thanh niên do nghi ngờ Kim sàm sỡ với bạn gái cùng khu trọ.

Lúc này, Kim đã dùng dao đâm Cà Văn Tim (SN 1994, ở bản Nhạp, Chiềng Lao, Mường La), Quàng Văn Chum (SN 1992, ở Chiềng Lao, Mường La) bị thương và Quàng Văn Dũng (SN 1994, ở Chiềng Lao) tử vong do bị đâm vào vùng cổ và ngực trái.

Nhận được tin báo về vụ án, Công an huyện Mỹ Hào đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường điều tra vụ việc và truy bắt hung thủ khi đối tượng này đang ở nhờ nhà trọ của bạn tại xã Vĩnh Khúc, huyện Văn Giang.

Tại cơ quan công an, Lò Văn Kim đã khai nhận hành vi của mình. Được biết, Kim từng đi trung tâm cai nghiện bắt buộc sau đó về Hưng Yên để tìm việc làm.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng