Bắt nữ hành khách nhét 22 bánh ma túy trong máy nổ

TPO - Khoảng 2h sáng ngày 14/8, phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an tỉnh Đắk Lắk bắt được một vụ vận chuyển 22 bánh heroin từ Lào về Việt Nam.

Chủ nhân của 22 bánh Hêrôin là của nữ hành khách Phan Thị Đào
Chủ nhân của 22 bánh Hêrôin là của nữ hành khách Phan Thị Đào

Vào thời điểm nói trên, chiếc xe khách mang biển số: 37B - 022.03 của nhà xe Vinh Chung đang chạy từ tuyến Nghệ An vào Sài Gòn, đến địa phận xã Pơng Đrang, huyện Krông Búk, thì tổ công tác của phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an tỉnh Đắk Lắk đã phối hợp với trạm Cảnh sát giao thông Krông Búk đã ra tín hiệu dừng xe để kiểm tra. Nữ hành khách có nhiều biểu hiện nghi vấn trên cùng những hành lý liên quan đã được tổ công tác đưa xuống kiểm tra.

Bắt nữ hành khách nhét 22 bánh ma túy trong máy nổ - ảnh 1 Tang vật là 22 bánh Hê rô in

Quá trình kiểm tra bên trong máy nổ của nữ hành khách, lực lượng chức năng phát hiện chứa 22 bánh heroin.

Bước đầu đấu tranh, nữ hành khách được xác định danh tính là: Phan Thị Đào (38 tuổi, ở xã Cẩm Giàng, huyện Bạch Thông, tỉnh Bắc Cạn). Đào khai nhận vào 10/8/2018, Đào được một người phụ nữ tên Hiền ở TP.Ninh Bình gọi điện thoại thuê sang Lào lấy ma túy về Tp.Hồ Chí Minh. Hiền trả tiền công cho Đào là 50 triệu đồng. Sau khi nhận lời, Đào đón xe khách từ tỉnh Bắc Cạn đến TP.Ninh Bình rồi được Hiền đón xe để vào cửa khẩu Cầu Treo Hà Tĩnh để sang Lào.

Hiện vụ án đang được Phòng Cảnh sát ma túy Công an tỉnh Đắk Lắk tiếp tục điều tra mở rộng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng