Bắt quả tang nữ sinh bán dâm 2 triệu đồng/lượt

Công an đã bắt quả tang một nữ sinh viên và nữ nhân viên văn phòng đang bán dâm trong khách sạn với giá khoảng 2 triệu đồng/lượt.

Thái Thị Y. và Trần Thị N. bị bắt giữ khi đang thực hiện hành vi bán dâm trong khách sạn. Giá mỗi lần đi khách của 2 chân dài này là 2 triệu đồng
Thái Thị Y. và Trần Thị N. bị bắt giữ khi đang thực hiện hành vi bán dâm trong khách sạn. Giá mỗi lần đi khách của 2 chân dài này là 2 triệu đồng
Sáng 29/11, Phòng CSĐT tội phạm trật tự xã hội (PC45), Công an tỉnh Nghệ An tiếp tục mở rộng điều tra đường dây môi giới mại dâm do Hà Thị Giang (22 tuổi, trú huyện Nam Đàn, Nghệ An) cầm đầu.
Trước đó, tối 23/11, sau thời gian xác lập chuyên án 117M, Phòng PC45, Công an tỉnh Nghệ An phối hợp Cục Cảnh sát hình sự (C45, Bộ Công an) ập vào khách sạn Đạt Phú và khách sạn Victory (TP Vinh) bắt quả tang hai đôi nam, nữ đang thực hiện hành vi mua, bán dâm.

Hai cô gái bán dâm là nữ sinh viên Trần Thị N. (19 tuổi, quê huyện Diễn Châu, Nghệ An) và Thái Thị Y. (24 tuổi, quê huyện Anh Sơn, Nghệ An) làm nhân viên văn phòng. Trong đó N. là sinh viên năm thứ nhất một trường cao đẳng trên địa bàn, mới nhập học được 3 tháng. Còn Thái Thị Y. đã có công việc ổn định, tham gia bán dâm để “tăng thu nhập”. Giá đi khách của các cô gái này giao động ở mức trên dưới 2 triệu đồng.
Từ lời khai của những người trên, công an bắt giữ Giang, người môi giới mại dâm.

Bắt quả tang nữ sinh bán dâm 2 triệu đồng/lượt - ảnh 1 Đường dây bán dâm sinh viên chân dài này hoạt động dưới sự điều hành của tú bà Hà Thị Giang.
Tại cơ quan điều tra, Hà Thị Giang thừa nhận đã trực tiếp môi giới thỏa thuận giá cả với khách mua dâm thông qua số điện thoại và zalo của mình. Sau khi thỏa thuận xong giá cả, thống nhất địa điểm, Giang thông báo cho các gái bán dâm đến phục vụ khách. Số tiền Giang thống nhất với gái bán dâm là 2 triệu đồng/lượt, ăn chia theo tỉ lệ 30-70%.

“Số tiền Giang làm giá với khách mua dâm thường cao hơn gấp đôi số tiền thông báo với gái bán dâm”, một điều tra viên PC45 cho biết.

Hiện PC45 Công an tỉnh Nghệ An đang hoàn tất hồ sơ khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Hà Thị Giang về hành vi “Môi giới mại dâm”. Giang đang nuôi con nhỏ dưới 36 tháng tuổi nên không bị áp dụng biện pháp tạm giam.

Cơ quan cảnh sát điều tra cũng xử phạt hành chính hai khách mua dâm mỗi người 750 nghìn đồng. Thái Thị Y. và Trần Thị N. cũng bị xử phạt hành chính về hành vi bán dâm với mức phạt 200 nghìn đồng/người.

Theo Dân trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng