DMCA.com Protection Status

Bắt 'tú bà' cầm đầu đường dây mua bán dâm 500 USD

TPO - Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) vừa khởi tố và bắt tạm giam "tú bà" Cao Thị Mai (32 tuổi, quê Thanh Hóa) để điều tra về tội Môi giới mại dâm.

Theo tài liệu điều tra, Cao Thị Mai sau khi tốt nghiệp trường nghệ thuật tại Hà Nội và từ các mối quan hệ xã hội đã quen biết các ‘chân dài’ sau đó rủ đi bán dâm để kiếm thu nhập.

Mai thống nhất với các cô gái khi đi khách sẽ đặt bàn tiệc để ‘khách hàng’ lựa chọn rồi mới đến các khách sạn, nhà nghỉ bán dâm với giá khoảng 500 USD/lượt. Trong đó3 triệu đồng là tiền công ngồi ăn cùng khách, còn lại 5 triệu đồng là tiền bán dâm.

Ngoài ra, Cao Thị Mai cũng trực tiếp bán dâm và môi giới khách cho các cô gái bán dâm và ‘thu phí’ 1 triệu đồng/lượt.

Ngày 31/7, một khách quen tên V. (40 tuổi) liên lạc với Mai qua mạng Zalo để mua dâm và yêu cầu Mai môi giới thêm 2 gái bán dâm khác cho 2 người bạn. Người này thỏa thuận với Mai giá 9 triệu đồng/người, bao gồm 3 triệu đồng tiền ăn và 6 triệu đồng tiền bán dâm.

Bắt 'tú bà' cầm đầu đường dây mua bán dâm 500 USD - ảnh 1 Mai tại cơ quan công an. Ảnh: Công an Nhân dân.

Đến trưa cùng ngày, mai gọi cho 2 gái bán dâm là T. (SN 1993) và N. (SN 1990) đến một quán ăn ở phường Yên Hòa để gặp khách. Tại đây, V. đưa cho Mai 29 triệu đồng gồm tiền mua dâm và công Mai môi giới.

Sau khi ăn uống xong, Mai cùng 3 vị khách và các cô gái đến một khách sạn gần đó thuê 3 phòng và bị Đội Cảnh sát hình sự công an quận Cầu Giấy bắt quả tang đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng