Bé 4 tháng tuổi bị bố đánh tử vong

Từ khi bé M. được sinh ra, Đoàn Văn Út thường xuyên mắng chửi vợ, cho rằng bé không phải con ruột do nước da, khuôn mặt không giống mình.

Đoàn Văn Út bị bắt khẩn cấp
Đoàn Văn Út bị bắt khẩn cấp
Đại tá Trần Thái Học, Trưởng Công an huyện Vân Canh (Bình Định), cho biết ngày 8/11, Cơ quan CSĐT công an huyện này đã bắt khẩn cấp Đoàn Văn Út (35 tuổi, ngụ thôn Suối Đá, xã Canh Hiệp, huyện Vân Canh) về hành vi giết người.
Theo Đại tá Học, lúc 9 giờ cùng ngày, vợ Út là chị Đoàn Thị Vương (37 tuổi, ngụ xã Canh Hòa, huyện Vân Canh) về nhà phát hiện con gái là Đoàn Thị M. (bốn tháng sáu ngày tuổi) nằm bất động trên nền nhà, trên người có nhiều vết bầm tím nên hô hoán hàng xóm đến ứng cứu. Tuy nhiên, bé gái đã tử vong.
Theo trình bày của chị Vương, sáng sớm cùng ngày, khi thấy bé M. khóc, Đoàn Văn Út chửi mắng vợ, đòi giết con. Sau khi cho bú, chị M. đặt con nằm ngủ trên nền nhà rồi sang nhà hàng xóm, sau đó thì sự việc xảy ra.
Cũng theo chị Vương, bé M. là con gái thứ hai của hai vợ chồng. Tuy nhiên, từ khi bé M. được sinh ra, Đoàn Văn Út thường xuyên mắng chửi vợ, cho rằng bé không phải con ruột của Út do nước da, khuôn mặt không giống mình. Trong những lần cãi nhau với vợ, Út thường đòi giết cháu bé.

Theo Pháp luật TP Hồ Chí Minh

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng