Bé 9 tuổi bị đánh tím người: Mẹ cháu bé chấp nhận hòa giải

TPO - Ngày 15/12, chị Phạm Thị Liên (Bắc Từ Liêm, Hà Nội) cho biết, đã kí đơn xin hoà giải với chồng cũ là anh Trần Văn Long (Đông Anh, Hà Nội) sau vụ việc cháu N. bị bố đánh gây thương tích.

Vết thương trên người cháu N.
Vết thương trên người cháu N.

Theo đó chị Liên cho biết đã ký đơn, chấp nhận hòa giải, không truy cứu trách nhiệm hình sự với chồng cũ và không đề nghị công an khám thương tật, giám định tỉ lệ phần trăm thương tích đối với con trai.

"Sáng nay tôi đã đến Công an huyện Đông Anh hoàn tất hồ sơ để hòa giải giữa hai bên. Dù gì cũng là bố của các con tôi nên tôi cũng không muốn làm to chuyện. Tôi mong sự việc vừa rồi chồng cũ tôi sẽ hiểu ra được vấn đề và sửa chữa những sai lầm đó chứ không muốn đẩy chồng cũ vào vòng lao lý", chị Liên nói.

Theo chị Liên, sự việc xảy ra, chồng cũ chị đã nhận lỗi, do nóng nảy vì con trai học kém và ham chơi nên đã đánh con để dạy bảo, răn đe dẫn đến gây thương tích. Chồng cũ chị cũng viết tường trình và cam kết từ nay không xâm phạm đến danh dự, sức khỏe của cháu N. và chị Liên.

Còn về phía anh Trần Văn Long, cho biết trước đó có đánh cháu N. đúng một lần vì hôm đó quá nóng giận không thể kìm hãm được nên vụt cháu vài cái vào mông do cháu nghịch ngợm, ở trường còn đánh bạn và phải viết bản kiểm điểm,...

"Tôi chỉ đánh cháu có vài vết lằn trên mông còn lại là do cháu bị mụn nhọt và cháu dùng tay đỡ nên bị lằn ở tay, sau đó tôi dùng thuốc bôi cho cháu. Tôi đẻ con ra mà đánh cháu khác gì tự đánh mình"- ông Long nói.

Được biết, đến thời điểm hiện tại vết thương của cháu N. đã được chữa trị, không gây nguy hiểm, đi lại bình thường và tâm lý ổn định. Cháu N. đã được đón và ở với chị Liên tại quận Bắc Từ Liêm theo sự thỏa thuận của chị Liên và anh Long.

 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá