Bé gái 12 tuổi nhiều lần bị hàng xóm hiếp dâm

TPO - Người đàn ông 59 tuổi ngụ tỉnh Bến Tre bị cáo buộc nhiều lần cưỡng hiếp bé gái 12 tuổi, ngụ cùng xã.

Cơ quan điều tra tống đạt quyết định khởi tố bị can đối với người đàn ông cưỡng hiếp bé gái
Cơ quan điều tra tống đạt quyết định khởi tố bị can đối với người đàn ông cưỡng hiếp bé gái

Chiều ngày11/7, thông tin từ Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bến Tre cho biết, đã tống đạt quyết định khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam 4 tháng để điều tra đối với Trần Văn H (SN 1959, trú xã Tân Thủy, huyện Ba Tri) để tiếp tục điều tra làm rõ về hành vi “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

Trước đó, cơ quan chức năng đã nhận được tin tố giác từ gia đình cháu B.L (SN 2006, ngụ cùng địa phương) tố ông H có hành vi dụ dỗ và nhiều lần xâm hại nạn nhân

Theo điều tra ban đầu, trước đó, khoảng hơn 12h trưa ngày 13/3, một người hàng đến nhà ông Hiếu nhìn thấy nhà đóng cửa nên đã lên tiên gọi chủ nhà. Ngay sau đó, qua khe cửa người này nhìn thấy ông H đã lén mở cửa sau cho bé L chạy từ trong nhà ra ngoài.

Nghi ngờ ông H có hành vi “bậy bạ” với cháu bé nên người phụ nữ nhanh thông chóng báo vụ việc với gia đình bé gái. Ngay sau đó, sự việc được trình báo vụ việc với cơ quan công an địa phương.

Nhận được trình báo, cơ quan công an đã vào cuộc điều tra, mời những người liên quan đến làm việc. Bước đầu ông H có thừa nhận hành vi giao cấu với bé L. nhưng sau đó lại phủ nhận hành vi của mình cho rằng mình bị vu oan. Riêng cháu L. cho biết, trước đó ông H đã nhiều lần có hành vi dụ dỗ và xâm hại cháu bé.

Cơ quan chức năng đã tiến hành đưa bé L. đi kiểm tra sức khỏe và tiến hành giám định, thu các mẫu xét nghiệm. Kết quả giám định gen cho thấy trong mẫu dịch âm đạo của nạn nhận xác định có kiểu gen của ông H.

Dựa trên các cơ sở chứng cứ thu thập được, cơ quan Cảnh sát điều tra công an tỉnh Bến Tre đã khởi tố bị can, bắt tạm giam bị can H để tiếp tục điều tra làm rõ hành vi nêu trên.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng