DMCA.com Protection Status

Bé gái 14 tuổi nghi tự tử vì bị xâm hại

Người nhà nạn nhân cho biết, sau khi bị bạn nhậu hãm hiếp, cháu H. (14 tuổi) do phẫn uất và xấu hổ nên đã về nhà cứa cổ tay, treo cổ tự tử... nhưng may mắn được gia đình giải cứu kịp thời.

Cháu Đ.T. H.
Cháu Đ.T. H.
Ngày 29/10, thông tin với PV, ông Đ.V.K. (41 tuổi, trú tại huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ) cho biết, con gái ông đang là bị hại trong vụ việc có dấu hiệu của tội "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi" xảy ra vào ngày 17/10, trên địa bàn huyện Thanh Sơn.
Theo lời kể của ông K., thông qua mối quan hệ bạn bè, con gái ông là Đ.T.H. (14 tuổi) vào đầu năm 2019 có quen biết với nam thanh niên tên Th. (SN 2002, trú tại xã Hương Cần, huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ) và đã có một vài lần đi chơi chung.
Vào tối 16/10, trong lúc mẹ và chị gái vắng nhà, H. đã đi chơi cùng với nhóm bạn trong xóm. Tại đây, H. đã gặp lại nam thanh niên tên Th. Sau khi vui chơi ở nhà văn hoá xóm, do thiếu hiểu biết, cả nhóm đã cử người đi mua rượu về uống tại nhà của 1 bạn nữ có tên Ng.
Sau khi say rượu, nhóm bạn đã bỏ về, chỉ còn lại H. và Th. Lúc này, lợi dụng việc H. say rượu, không làm chủ được ý thức, Th. đã cưỡng ép và thực hiện hành vi giao cấu mặc cho nạn nhân chống cự. Sau đó, H. tự đi bộ về nhà.
Ông K. cho biết, đến khoảng 2h ngày 17/10, sau khi tắm rửa, thay quần áo tại gia đình, do phẫn uất và xấu hổ nên con gái ông đã cắt cổ tay 2 lần để tự tử. Nhưng do vết thương chảy máu, H. hoảng sợ và dùng dây điện là dây phơi quần áo bắc lên sàn nhà (nhà gỗ) rồi treo cổ.
Trong lúc H. đang giãy giụa, ông K. đã kịp thời phát hiện và nhanh chóng giải cứu. Đến chiều tối cùng ngày, khi con gái ổn định tinh thần kể lại toàn bộ sự việc, gia đình đã làm đơn trình báo cơ quan công an.
Sáng 29/10, thông tin với phóng viên về vụ việc trên, lãnh đạo Công an huyện Thanh Sơn cho biết, đơn vị đã có văn bản gửi Công an tỉnh Phú Thọ về sự việc trên và đang được điều tra, làm rõ.

Theo Dân Trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng