Bị cha dượng đánh dã man vì quấy khóc, bé 3 tuổi thương tật 24%

TPO - Ngày 22/8, Công an huyện Phú Quốc cho biết, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kiên Giang đã có kết luận giám định thương tích cơ thể đối với cháu bé 3 tuổi bị cha dượng đánh dã man là 24%.

Chiều ngày 22/8, trao đổi với Tiền Phong, đại tá Lê Văn Mót - Trưởng công an huyện Phú Quốc (Kiên Giang) cho biết, hội đồng giám định pháp y đã có kết luận giám định thương tích cơ thể của cháu bé 3 tuổi bị cha dượng bạo hành có tỷ lệ thương tích là 24%
“Từ chứng cứ này, chúng tôi sẽ tiếp tục hoàn tất các thủ tục để xử lý Võ Huyền Anh (22 tuổi, cư ngụ khu phố 8, thị trấn An Thới, huyện Phú Quốc) theo đúng quy định”, đại tá Mót nói.

Như đã đưa tin, ngày 16/8, cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Phú Quốc cho biết, đã ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Võ Huyền Anh về hành vi “cố ý gây thương tích” đối với con riêng của vợ.

Trước đó, vào chiều tối ngày (11/8), thấy bé Lê Hoàng Huy (3 tuổi), con riêng của vợ là chị Lê Thị Ngọc Linh (20 tuổi) quấy khóc, nên Huyền Anh nhốt bé vào phòng, chốt cửa đánh đập dã man.

Bị cha dượng đánh dã man vì quấy khóc, bé 3 tuổi thương tật 24% - ảnh 1 Bé Lê Hoàng Huy với nhiều thương tích trên người.

Theo lời khai ban đầu, Huyền Anh dùng tay, dây thắt lưng có đầu bằng kim loại và một cây nhôm đánh liên tục vào người, đầu mặt của bé Huy gây thương tích đầy mình. Mặc cho bé Huy gào thét, kêu khóc và người vợ đập cửa van xin nhưng Huỳnh Anh vẫn không buông tha.

Đến 5 giờ sáng ngày 12/8 chị Linh trình báo công an. Nhận tin báo lực lượng công an đến hiện trường phá cửa vào phòng thì thấy bé Huy bị thương tích toàn thân, không mở mắt được.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng