Bị chồng lột quần áo đánh giữa đường, vợ hôn mê do chấn thương nặng

Anh Nguyễn Văn Lương cho biết do nghe được đoạn ghi âm nói chuyện giữa vợ với một người đàn ông khác nên bực tức, lột quần áo của vợ rồi đánh.

Anh Nguyễn Văn Lương thừa nhận có tát vợ, dùng ống nước bằng nhựa đánh vợ
Anh Nguyễn Văn Lương thừa nhận có tát vợ, dùng ống nước bằng nhựa đánh vợ
Trước đó, gia đình chị Tạ Thị H. (40 tuổi, trú xã Ngọc Mỹ, huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc) nhận được tin chị này bị chồng đánh được đưa vào Bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc cấp cứu. Sau đó, chị H. đã được chuyển lên Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) do chấn thương quá nặng ở vùng bụng.
Theo anh Tạ Quang Hải (anh trai chị H.), chồng chị H. là anh Nguyễn Văn Lương (41 tuổi), thường ghen tuông vô cơ nên đánh đập vợ nhiều lần. "Lương còn đe dọa sẽ giết bất cứ ai nếu can thiệp vào cuộc sống gia đình của Lương và vợ. Đỉnh điểm là ngày 29/4, Lương lột quần áo, kéo ra em gái tôi ngoài đường để đánh gây thương tích nặng. Gia đình chúng tôi đã trình báo lên chính quyền xã Ngọc Mỹ, công an huyện Lập Thạch để giải quyết".
Trao đổi với phóng viên, sáng nay 2/5, ông Trần Văn Cầm, Phó chủ tịch xã Ngọc Mỹ, xác nhận sự việc nêu trên và cho biết Công an huyện Lập Thạch đang điều tra làm rõ. Theo ông Cầm, anh Nguyễn Văn Lương có hành vi kéo vợ ra ngoài đường để hành hung, gây thương tích lên gan và lá lách. "Công an huyện sau đó đã có mặt lập biên bản hiện trường, làm việc với những người liên quan. Chúng tôi đang phối hợp với cơ quan điều tra giải quyết việc này"- ông Trần Văn Cầm nói.
Còn anh Nguyễn Văn Lương, người bị "tố" bạo hành vợ hiện đang túc trực tại Bệnh viện Việt Đức để chăm sóc cho chị H. sau khi phẫu thuật thừa nhận hành vi của mình. Tuy nhiên anh này khẳng định chỉ tát vào mặt và dùng ống nước bằng nhựa đánh vào tay.

"Tôi nghe được đoạn ghi âm của vợ nói chuyện qua điện thoại (điện thoại có chức năng ghi âm cuộc gọi-PV) với một người đàn ông khác nên đã rất bực tức. Khi vợ đi mua đồ ở bên ngoài về đến cửa, tôi không nói gì mà tát luôn vào mặt vợ. Tôi có kéo vợ ra ngoài đường, lột quần áo, rồi tiếp tục tát vào mặt. Khi vợ tôi chạy vào nhà thì tự ngã, sau đó không lâu thì vợ kêu đau ở bụng nên tôi đã đưa tới Bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc khám"- anh Lương kể.

Anh Nguyễn Văn Lương phủ nhận việc hành hung khiến vợ bị chấn thương nặng ở vùng bụng, đồng thời phỏng đoán có thể do vợ có tiền sử bị bệnh gan.

Người đàn ông bị "tố" bạo hành vợ cho biết thêm, chị Tạ Thị H. đã được phẫu thuật cắt bỏ một phần lá lách, hiện vẫn đang hôn mê.

Theo Người Lao Động

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá