Bị phạt 200 ngàn đồng vì ba lần sàm sỡ phụ nữ

TPO - Người đàn ông 32 tuổi (quê Hà Tĩnh) vào cửa hàng quần áo ở Phú Quốc, có hành vi sờ vào vùng nhạy cảm của nhiều phụ nữ ở shop.

P.A.T tại cơ quan công an.
P.A.T tại cơ quan công an.

Ngày 4/8, Công an thị trấn An Thới, huyện Phú Quốc (Kiên Giang) đã ra quyết định xử phạt 200 ngàn đồng đối với P.A.T (32 tuổi, quê Hà Tĩnh) về hành vi “Có cử chỉ, lời nói thô bạo, khiêu khích, trêu ghẹo, xúc phạm danh dự, nhân phẩm của người khác”.  

Công an thị trấn An Thới cho biết, do các nạn nhân đều trên 18 tuổi nên chỉ có thể phạt Tuấn theo điểm a, khoản 1, điều 5 của Nghị định 167 ngày 12/11/2013 của Chính phủ.

Theo lời khai, T. bịa chuyện vào các cửa hàng quần áo nữ mua đồ tặng bạn gái để gạ gẫm và có hành vi sàm sỡ các phụ nữ trong cửa hàng.

Cụ thể, lần đầu tiên là vào khoảng 20h20 phút ngày 1/8 tại một cửa hàng quần áo ở khu phố 8. Lần thứ 2 là vào khoảng 10h ngày 2/8 tại một shop quần áo ở khu phố 5 và lần thứ 3 là vào khoảng 13h30 phút ngày 2/8, tại một shop quần áo nữ ở khu phố 3 (cả 3 cửa hàng đều ở thị trấn An Thới).

Cả 3 lần này T. đều giả vờ vào mua đồ tặng bạn gái rồi có hành vi sờ vào ngực của các phụ nữ trong shop.

Sau đó, các nạn nhân đã đến cơ quan công an trình báo. Qua làm việc, T. đã thừa nhận các hành vi vi phạm của mình.

Hiện Công an thị trấn An Thới đang tạm giữ T. để đối tượng này xin lỗi các nạn nhân rồi mới cho bảo lãnh về nhà.

Vào cửa hàng tiện lợi dùng dao khống chế nhân viên cướp tiền lúc rạng sáng

Lợi dụng lúc rạng sáng cửa hàng tiện lợi vắng người, Đạt vào giả vờ mua hàng rồi dùng dao khống chế nữ nhân viên để cướp tài sản nhưng bất thành và sau đó bị công an bắt giữ.

Bắt giữ người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam

Chiều 4/8, Đồn Biên phòng cửa khẩu Quốc tế Móng Cái thông tin về vụ bắt giữ  một người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam.

Nữ Phó Khoa sản bệnh viện huyện đầu độc cháu nội 11 tháng tuổi

Thấy cháu nội sinh non bị bại não và hở hàm ếch, thay vì tận tâm chữa bệnh cho cháu thì bà nội là Bác sĩ, Phó Khoa sản Bệnh viện Đa khoa huyện Vũ Thư (tỉnh Thái Bình) lại nhẫn tâm 2 lần bỏ thuốc độc  (thuốc diệt chuột) vào sữa để đầu độc cháu của mình.

 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng