Bị 'tập kích', con nợ đâm chết chủ nợ

Trong lúc giữa hai bên xảy ra xô xát, đánh nhau, Tuyên dùng dao bấm trong túi ra đâm trúng vùng ngực, bụng và vai của Khánh.

Ngày 9/3, trung tá Nguyễn Thanh Tùng, Phó trưởng phòng Tham mưu, Công an tỉnh Bến Tre, cho biết cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh đã tạm giữ những người có liên quan và tổ chức khám nghiệm hiện trường vụ giết người xảy ra tại huyện Ba Tri để củng cố hồ sơ, xử lý vụ việc.
Trước đó, khoảng 22h ngày 8/3, Đăng Quốc Khánh (22 tuổi), Nguyễn Hoài Đăng (22 tuổi, cùng trú tại xã Bảo Thạnh, huyện Ba Tri) và Phạm Thanh Hải (33 tuổi, trú tại xã Bình Thới, huyện Bình Đại) đến nhà ông Võ Thành Phi (64 tuổi, ở xã An Bình Tây, huyện Ba Tri) gặp con rể của ông Phi là Phạm Xuân Tuyên (32 tuổi, quê Hải Dương) để đòi nợ.
Đến nơi, không có Tuyên ở nhà nên cả 3 định quay xe ra về. Cùng lúc đó, Tuyên chạy xe máy về nên Khánh đi tới rút chìa khóa xe của Tuyên đưa cho Hải giữ. Sau đó, giữa hai người xảy ra cự cãi và Khánh dùng tay đánh Tuyên, Tuyên bỏ chạy được 50 m thì vào hẻm cụt.
Lúc này, cả 3 đuổi đến và giữa hai bên xảy ra xô xát, đánh nhau. Tuyên dùng dao bấm trong túi ra đâm trúng vùng ngực, bụng và vai của Khánh. Hải và Đăng đưa Khánh đi bệnh viện cấp cứu nhưng Khánh đã chết trên đường đi cấp cứu.
Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Theo Công an TP Hồ Chí Minh

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá