Bị thiêu sống sau khi làm đơn tố cáo bị hiếp dâm

Sau khi bị người tình tra tấn, cưỡng hiếp, đe dọa giết người, nạn nhân đã gửi đơn tố cáo và cầu cứu công an. Tuy nhiên đã không kịp, chị đã bị người tình thiêu sống.

Sáng 15/10, Cơ quan chức năng tỉnh Đắk Nông khám nghiệm tử thi để điều tra vụ đổ xăng thiêu sống người tình khiến chị Trần Thị Bé (SN 1978, ngụ xã Kiến Thành, huyện Đắk R’lấp, tỉnh Đắk Nông) phỏng nặng và đã tử vong.
Bị thiêu sống sau khi làm đơn tố cáo bị hiếp dâm - ảnh 1 Chị Trần Thị Bé với lá đơn cầu cứu cơ quan chức năng trước khi bị thiêu sống.
Theo anh Trần Bình (em trai chị Bé), sau một thời gian điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy TP HCM, tối 14/10 chị Bé đã tử vong và được gia đình đưa về nhà trong đêm.
Bị thiêu sống sau khi làm đơn tố cáo bị hiếp dâm - ảnh 2 Chị Bé bị người tình thiêu sống dẫn đến tử vong.
Trước đó, rạng sáng 16/9, khi vừa mở cửa để bán hàng, chị Bé bất ngờ bị Nguyễn Viết Hùng (SN 1973, ngụ xã Đắk Sin, huyện Đắk R’lấp) tưới xăng lên người, ôm chặt và châm lửa đốt khiến nạn nhân bị bỏng gần 90% diện tích cơ thể; Hùng bị bỏng nặng. Riêng bà Trương Thị Kính (mẹ chị Bé) và em Trần Mỹ Duyên (con gái chị Bé) cũng bị bỏng khi lao vào cứu người thân.
Bị thiêu sống sau khi làm đơn tố cáo bị hiếp dâm - ảnh 3 Hiện trường vụ thiêu sống người tình.
Điều đáng nói, trước khi xảy ra vụ án mạng, chị Bé đã gửi đơn tới cơ quan chức năng tố cáo ông Hùng có hành vi tra tấn, hiếp dâm và đổ xăng lên người chị dọa giết. Đồng thời, chị Bé cũng đề nghị cơ quan công an có biện pháp bảo vệ vì cho rằng tính mạng bị đe dọa. Tuy nhiên sau gần một tháng cơ quan chức năng chưa kịp có động thái gì thì vụ việc đau lòng xảy ra.

Theo Người Lao Động

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá