Bỏ 5 triệu đồng thuê giang hồ đánh người yêu của con gái tử vong

TPO - Bà Trịnh Thị Huy ngăn cản cuộc tình của con gái không được nên đã thuê giang hồ đến đánh người yêu của con gái. Hậu quả khiến nam thanh niên tử vong.

Ngày 11/5 , Cơ quan CSĐT Công an thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương cho biết đã bắt giữ nhóm người liên quan đến cái chết của anh Trần Trương Hiếu Lĩnh (24 tuổi, quê tỉnh Bạc Liêu, tạm trú Bình Dương).

Công an cho hay, các đối tượng bị giữ gồm: Trịnh Thị Huy (SN 1980), Lữ Thanh Phong (SN 1979), Thạch Hoàng Việt (SN 1995, cùng quê Sóc Trăng), Đặng Văn Nhanh (SN 1988, quê Kiên Giang), Phạm Cường (SN 1990), Huỳnh Quốc Việt (SN 1989), Huỳnh Ngọc Nhân (1985, cùng ngụ TX.Thuận An). Trong đó Huy là người đã thuê nhóm thanh niên đánh anh Lĩnh với giá 5 triệu đồng.

Bỏ 5 triệu đồng thuê giang hồ đánh người yêu của con gái tử vong - ảnh 1 Căn phòng, nơi xảy ra vụ việc

Trước đó, anh Lĩnh có quen và sống chung với con gái 17 tuổi của bà Huy tại phòng trọ trên địa bàn khu phố Bình Phước A, phường Bình Chuẩn, TX.Thuận An, tỉnh Bình Dương. Mặc dù bà Huy nhiều lần can ngăn nhưng hai người vẫn qua lại với nhau.

Bà Huy sau đó nghĩ cách bỏ tiền ra thuê người đánh Lĩnh để dằn mặt. Bà Huy đã nhờ Lữ Thanh Phong và Đặng Văn Nhanh tìm người đánh Lĩnh với giá 5 triệu. Phong và Nhanh đã giới thiệu cho bà Huy nhóm Hoàng Việt, Nhân, Cường, Quốc Việt và được nhóm này đồng ý.

Sau đó, bà Huy dẫn nhóm của Thạch Hoàng Việt đến nơi anh Lĩnh thuê trọ rồi ra về, lúc này anh Lĩnh đang cùng một người bạn nghỉ ngơi trong phòng trọ.

Nhân, Cường và Quốc Việt đứng ngoài không cho mọi người can ngăn còn Hoàng Việt xông vào phòng trọ dùng tay, chân đánh anh Lĩnh gây thương tích rồi cả nhóm bỏ ra về. Anh Lĩnh được mọi người đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng