Bố cứa cổ con… vì thường xuyên bị đánh đập?

TPO - Tức giận vì con trai thường xuyên đánh đập, ông Y Djin Byă đã lấy con dao cứa ngang cổ, khiến người này tử vong.

Vết cắt ngang cổ khiến Y Thức tử vong
Vết cắt ngang cổ khiến Y Thức tử vong

Ngày 1/8, nguồn tin từ Công an TP Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, đơn vị này đang phối hợp với Công an tỉnh Đắk Lắk điều tra làm rõ vụ án mạng xảy ra tại Buôn Kao (xã Ea Kao, TP Buôn Ma Thuột) xảy ra vào chiều 31/7.

Trước đó, vào khoảng 16 giờ chiều 31/7, chị H’Bliêm khi đi đám cưới về nhìn thấy em trai của mình là Y Thức H’Mốk (33 tuổi) đang nằm giữa nhà, ở có vết cắt, người bê bết máu và đã tắt thở, liền trình báo công an.

Nhập mô tả Ông Y Djin Byă tại cơ quan điều tra

 

Công an TP Buôn Ma Thuột đã phối hợp cùng các phòng nghiệp vụ của Công an tỉnh Đắk Lắk khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và tiến hành các bước điều tra.

Nghi phạm bước đầu được xác định là ông Y Djin Byă (55 tuổi – bổ đẻ của Y Thức). Khi đưa về trụ sở lấy lời khai nghi can một mực chối tội nhưng đến khuya cùng ngày, ông Y Djin Byă đã thừa nhận hành vi của mình.

Theo lời khai của Y Djin, vào chiều 31/7, Y Thức cũng đi đám cưới và về nhà trong tình trạng say xỉn. Lúc này, giữa ông và Y Thức có lời qua tiếng lại do đó Y Thức xông vào đánh ông, rồi nằm xuống nền nhà ngủ tiếp. Bức xúc vì nhiều lần bị đánh, ông Y Djin đã dùng dao thái lan đi đến cắt cổ con mình.

 Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng