Bốn chân dài làm 'má mì' lãnh 12 năm tù

TPO - 4 chân dài đều sắp sinh con, đang mang thai, tòa đã xem xét nội dung này và giảm hình phạt cho cả 4 người.

4 bị cáo nay cùng có con nhỏ và sắp sinh con. Ảnh: Tân Châu
4 bị cáo nay cùng có con nhỏ và sắp sinh con. Ảnh: Tân Châu

Hôm nay (11/7), TAND cấp cao tại TPHCM xét xử phúc thẩm vụ “Môi giới mại dâm”, tuyên phạt Nguyễn Thị Cẩm Giang (tự Thủy, 25 tuổi, quê Bạc Liêu), Mai Thiên Trang (25 tuổi, ngụ Q.Bình Thạnh), Nguyễn Hồng Nhung (22 tuổi, quê Đồng Nai) và Lưu Thị Trưởng Thành (24 tuổi, quê TP.Cần Thơ) mỗi bị cáo 3 năm tù cho hưởng án treo, 5 năm thử thách - cùng tội danh “Môi giới mại dâm”.

Trước đó, ngày 11/9, cấp sơ thẩm tuyên các bị cáo cùng án 3 năm tù giam. Sau đó 4 bị cáo cùng kháng cáo xin hưởng án treo. Bị cáo Giang, Nhung vừa sinh con nhỏ còn bị cáo Trang và Thành sắp sinh con nhỏ.

Tại phiên tòa phúc thẩm, HĐXX nhận định, các bị cáo có nhân thân tốt, thành khẩn khai báo, phạm tội lần đầu. Tất cả các bị cáo có địa chỉ cư trú cụ thể, hiện đang mang thai và nuôi con nhỏ. Nên quyết định chấp nhận kháng cáo.

Theo nội dung vụ án, Nguyễn Thị Cẩm Giang từng là thí sinh của cuộc thi tiếng hát truyền hình "Solo cùng Bolero" năm 2016 tổ chức tại Vĩnh Long. Bị cáo Mai Thiên Trang cũng từng đoạt giải phụ trong cuộc thi “Hoa hậu phụ nữ Việt Nam 2012”.

Chiều ngày 13/10/2016, công an kiểm tra hành chính 4 khách sạn Vườn Tao Đàn, Happy, Minh Minh Hiếu và Viên Ngọc Xanh, phát hiện 9 cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm thông qua môi giới của Cẩm Giang, Hồng Nhung, Thiên Trang và Trưởng Thành.

Bị cáo Giang có hành vi sai phạm là vào ngày 13/10/2016, một thanh niên gọi điện thoại cho Giang kêu bạn cùng đến bán dâm tại khách hàng Vườn Tao Đàn để bán dâm với giá 4 triệu đồng/ người.

Khi người thanh niên này đến khách sạn thì đưa cho Giang 3 triệu đồng tiền môi giới. Khi 2 người bạn mà Giang môi giới đang bán dâm cho khách thì bị bắt quả tang. Ngoài ra, Giang cũng từng giới thiệu cho 7 cô gái khác đi bán dâm cho khách để hưởng lợi tiền môi giới.

Bị cáo Mai Thiên Trang có hành vi thông qua các đối tượng thân quen, đã đưa các cô gái đến khách sạn Minh Hiếu để bán dâm với giá 7 trệu đồng/lần/người. Trang cũng nhiều lần môi giới cho nhiều cô gái khác đi bán dâm để hưởng lợi.

Bị cáo Nguyễn Hồng Nhung giới thiệu một cô gái đến khách sạn Happy bán dâm với giá 4 triệu đồng. Vào ngày 23/9/2016, Nhung còn môi giới cho 2 người khác bán dâm tại khách sạn Happy để thu lợi 500 nghìn đồng tiền môi giới.

Bị cáo Lưu Thị Trưởng Thành có hành vi giới thiệu các cô gái đến khách sạn Viên Ngọc Xanh để bán dâm với giá 4 triệu/lần/người. Thành cũng có 4 lần đi môi giới bán dâm.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng